by Mi_nt at 17-10-2018, 06:29 PM
Theo báo cáo doanh số hàng năm của Nestle, cứ mỗi giây thì có khoảng 700 thanh KitKat được tiêu thụ trên toàn thế giới, tương đương 22 tỷ thanh được tiêu thụ mỗi năm. Qua đó chúng ta thấy được Kitkat đã xây dựng thương hiệu xuất sắc và thật hợp lý, mang lại thành công như ngày hôm nay.
Hiện nay, các sản phẩm bánh kẹo của Nhật nói riêng luôn được bày bán ở những shop bán hàng lưu niệm với các phương thức thu hút khác nhau như hộp quà trang trí ở khắp các trạm tàu Tokyo hay sân bay. Và chưa có thương hiệu bánh kẹo nào có tiếng qua thương hiệu Kitkat, Kitkat phổ biến cũng như được biến tấu đa dạng về hương vị, màu sắc, và thiết kế tiện lợi,thực dụng như KitKat.
Lịch sử của thương hiệu KitKat xuất phát từ năm 1935 tại Anh khi hãng Rowntree với dòng sản phẩm mới chuyên dùng cho các buổi tiệc trà chiều. Tuy nhiên mãi đến năm 1937 loại bánh mới có tên là KitKat.
Đến thập niên 1950, Kitkat bắt đầu tiếp cận những thị trường khác như Canada, Nam Phi, Ireland, Australia và New Zealand. Đến năm 1973, thương hiệu KitKat đặt chân đến Nhật Bản và tiếp tục lan rộng ở hơn 100 quốc gia sau đó.
Và bước ngoặc năm 1988, KitKat được tập đoàn bánh kẹo khổng lồ Nestle mua lại.
[Image: xay-dung-thuong-hieu-kitkat.jpg]
Vào thập niên 1990 từ đảo Hokkaido, Kitkat đã nhanh chóng được lan tỏa và hệ thống xây dựng thương hiệu được phát triển hơn bao giờ hết. Chiến lược marketing của loại bánh kẹo Kitkat này tin rằng các cửa hàng lưu niệm sẽ mở rộng được tầm ảnh hưởng cũng như hình ảnh thương hiệu.
Trong thời gian này, ở hòn đảo Hokkaido bánh gạo là loại bánh được khách du lịch đến tham quan rất ưa thích nhưng đây cùng là sản phẩm dễ gây nhàm chán.
Vậy là KitKat hương vị dâu tây được ra mắt đầu tiên với người tiêu dùng Hokkaido vào thời gian đó và đã thu được thành công vang dội khi chiếm được cảm tình của người Nhật. Sóng đó, thương hiệu KitKat nghiễm nhiên trở thành mặt hàng lưu niệm bán chạy nhất Hokkaido.
Tiếp nối sự thành công đó, món quà lưu niệm này lan ra các thị trường khác và gia tăng hương vị độc đáo, lạ mắt mà không có nơi nào trên thế giới sản xuất. Chưa dừng lại ở đó, Kitkat đã tiếp cận độc đáo với nền văn hóa địa phương từng vùng tạo nên chiến lược phát triển, đặc thù nhất là dạng quà lưu niệm lại thúc đẩy doanh số của hãng qua du khách.
[Image: he-thong-nhan-dien-thuong-hieu-kitkat.jpg]
Độc đáo hơn, Kitkat cũng sở hữu hệ thống nhận diện thương hiệu rất tâm lý và hữu ích, thu hút giới trẻ và cộng đồng. Có thể nói, Kitkat là doanh nghiệp biết lắng nghe biết thích ứng với từng vùng miền mang lại sự gần gũi thân thiện, đến nỗi bây giời mọi người vẫn nghĩ Kitkat được sinh ra từ Nhật.
Qua thương hiệu kẹo bánh Kitkat, chắc chắn các bạn có thể nhận thấy xây dựng thương hiệu phải trải qua giai đoạn dài, không ngừng phát triển và nắm bắt xu hướng hiện tại. Hãy liên hệ với Brasol.vn để có thể tìm được cho mình hướng đi cũng như nhận được tư vấn nhiệt tình về việc xây dựng thương hiệu cho hiệu quả nhất.
by Mi_nt at 17-10-2018, 06:27 PM
Tại thị trường thương mại “sầm uất” hiện nay, có khi nào bạn tự nghĩ mình có thể trở thành một thương hiệu có tiếng trên thị trường. Thực tế, tại Việt Nam thương hiệu cá nhân còn mới mẻ, song đó việc xây dựng thương hiệu cá nhân có sức hút với thị trường qua cách thức khách nhau. Trong đó, tên tuổi bạn trở nên ấn tượng, vượt trội đồng thời sản phẩm có thương hiệu của bạn sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn. Vậy việc xây dựng thương hiệu cá nhân có lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp? Brasol sẽ “lột tả” 6 lợi ích từ việc xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả nhất.

1. NÂNG CAO Ý THỨC NHẬN THỨC
Trước hết, việc xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ nâng cao ý thức tự nhận xét chính bản thân của bạn. Qua quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân, việc khai phá chính bản thân bạn nhằm đạt mục đích cho chính sản phẩm đứa con tinh thần của mình hoàn thiện hơn. Từ đó, bạn sẽ kinh ngạc về giá trị, và sự mạnh mẽ. Nó giúp tối ưu hóa và phô trương sức mạnh của mình.

2. LÀM RÕ VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH
[Image: xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-1.jpg]
Lợi ích tiếp đến sẽ giúp bạn làm rõ và đạt được mục tiêu của bạn. Khi đưa ra các chiến lược để xây dựng thương hiệu cá nhân, chính bạn hay ekip cần nêu rõ về các mục đích cần đạt được. Nhờ đó, nó giúp bạn tạo ra tầm nhìn và sự hiện diện của thương hiệu cá nhân đối sản phẩm mang lại.

3. TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Nhờ có được sự khác biệt và cá tính riêng, thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn tách biệt mình khỏi tất cả các đối thủ, từ đó, thương hiệu cá nhân sẽ có nét riêng lôi theo các mục tiêu đã đề ra thuận lợi hơn khi tiếp cận với cộng đồng

4. MANG QUYỀN LỰC VÀ CÓ ĐƯỢC KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT
Việc xây dựng thành công thương hiệu cá nhân sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát doanh nghiệp, cùng nhóm khách hàng của bạn, góp phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu công ty của riêng bạn. Các sản phẩm dễ dàng được ủy thác cho bạn và bạn sẽ có cách nâng cấp dịch vụ nếu muốn.
[Image: kiem-soat-thuong-hieu-ca-nhan.jpg]

5. SẢN PHẨM RIÊNG BIỆT
Một người sở hữu thương hiệu mạnh, thì các sản phẩm có đặc tính do chính thương hiệu cá nhân đứng ra, chắc chắn sẽ có sự độc quyền. Từ đó, chi phí cho sản phẩm hay dịch vụ của họ cũng có sự cao cấp hơn.

6. KHẢ NĂNG PHỤC HỒI TỐT
Đối với những thương hiệu mạnh, sau thời gian cần được đổi mới thì, chính thương hiệu cá nhân sẽ “cứu” được rất nhiều giai đoạn như PR, tạo hình tượng mới, quảng bá sản phẩm... Lý do cho điều ấy là sự độc đáo và khác biệt mà chính họ đã làm được trong thời gian đầu.
Để xây dựng thương hiệu cá nhân quả không khó, nhưng trước hết phải biết điểm mạnh của mình ở điểm nào nhằm duy trì và phát huy. Qua đó, cần sự hỗ trợ từ các chuyên gia về mảng xây dựng và thiết kế thương hiệu. Brasol sẽ giải đáp và trợ giúp những khúc mắc của bạn trong vấn đề này. Hãy liên hệ Brasol.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.
by bbas123 at 17-10-2018, 02:50 PM
Những sản phẩm được sản xuât từ 100% tơ tằm: Khăn choàng lụa tơ tằm nhasilk, Cà vạt lụa tơ tằm nhasilk, Lụa tơ tằm nhasilk
Trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa là nghề có truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Trải qua hàng ngàn năm với bao thăng trầm nghề trồng dâu, nuôi tằm ở nước ta vẫn tồn tại và phát triển. Với chi phí đầu tư cho trồng dâu, nuôi tằm không cao, một lần trồng có thể thu hoạch 15 – 20 năm. Cây dâu lại không kén đất, nó có thể sinh trưởng trên nhiều loại đất khác nhau như: đất bãi ven sông, đất bãi ven biển và cả những vùng đất nghèo dinh dưỡng, vùng đồi núi trung du, sau 4 – 6 tháng trồng cây dâu đã có thể cho thu hoạch lá nuôi tằm. Việc chăm sóc cây dâu không đòi hỏi đầu tư quá cao. Ngoài sản phẩm chính là lá dâu cho nuôi tằm còn thu được nhiều sản phẩm phụ từ cây trồng xen như: đậu đỗ, rau, cây hoa, dược liệu và nguồn chất đốt.
Với những lợi thế trên, có thể nói nghề trồng dâu, nuôi tằm là một nghề mang lại hiệu quả kinh tế cao so với nhiều ngành nghề khác. Trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng hiện nay, cây dâu là một trong những cây được lựa chọn nhằm thực hiện mục tiêu thu nhập 50 triệu đồng/1 ha/năm.
Tuy nhiên cũng còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập, đó là sự phát triển chưa ổn định. Diện tích trồng dâu những năm gần đây chưa được mở rộng, hiệu quả kinh tế của ngành còn hạn chế. Theo báo cáo của Tổng công ty dâu tằm tơ Việt Nam thì năng suất kén bình quân/1 ha mới chỉ đạt 700 – 1.000kg, trong khi đó ở Quảng Đông (Trung Quốc) với điều kiện khí hậu tương tự đã đạt trên 2.000 kg kén/ha.
by NgThiAnhDao at 16-10-2018, 12:03 PM
Bỏ túi 6 bước cơ bản giúp đưa website lên top google hiệu quả
 
 
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xem như là cách thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay.
 
 
Những người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm thường là những khách hàng tiềm năng bởi họ thực sự có nhu cầu, do vậy, nếu website của bạn không xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, bạn đã bỏ lỡ những khách hàng tốt nhất, cũng là bỏ lỡ một nguồn thu lớn.
 
Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – đây là một đầu tư có lợi và tác động lâu dài của một doanh nghiệp. Những quảng cáo trả tiền theo click sẽ chỉ kéo dài khi bạn đủ chi phí để duy trì quảng cáo đó trên các công cụ tìm kiếm, trong khi đó, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp sản phẩm của bạn tồn tại chỉ cần website của bạn vẫn còn hoạt động.
 
[Image: cach-dua-webiste-len-top-google-hieu-qua-lavin-1.jpg]
 
1. Phân tích từ khóa
 
Cách đưa từ khoá lên top google nhanh nhất và dễ nhất nằm ở khâu phân tích từ khoá, đó chính là độ cạnh tranh của từ khoá. Không phải chỉ có duy nhất 1 từ khoá dẫn về sản phẩm của bạn mà có vô số những từ khác nhau, chính vì lý do này bạn không nên đâm đầu vào những từ khoá khó vì đối thủ mạnh hơn bạn nên bạn rất khó cạnh tranh được với họ.
 
Phân tích từ khóa là bước đầu tiên và quan trọng trong SEO. Một chiến dịch SEO sẽ hoàn toàn thất bại và không mang lại hiệu quả nếu như lựa chọn sai từ khóa. Các từ khóa dài, sát nghĩa với sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh với mức độ cạnh tranh thấp và tỷ lệ chuyển đổi cao đang là ưu tiên số 1 hiện nay.
 
Bạn có thể sử dụng 2 công cụ Google keywords planner và Google Trends để phân tích và lựa chọn cho mình bộ từ khóa mang lại hiệu quả cao nhất.
 
 
 
2. Kiểm tra, phân tích trang web
 
Kiểm tra website giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về trang web, từ đó định hướng được các công việc cần thực hiện và lên được kế hoạch Seo cho trang web.
 
Các yếu tố cần kiểm tra bao gồm:
 
- Kiểm tra về mức độ tối ưu hóa onpage (Sử dụng công cụ Seoquake).
 
- Kiểm tra nội dung trang web, cấu trúc liên kết nội bộ.
 
- Kiểm tra về hệ thống backlink (Sử dụng 2 công cụ open site explorer và ahrefs)
 
- Kiểm tra về tốc độ tải trang.
 
- Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm (Sử dụng công cụ small seo tools)
 
- Kiểm tra về code, mã nguồn của trang.
 
- Kiểm tra các chỉ số về index, PR, DA, PA, tuổi đời tên miền…
 
 
 
3. Xây dựng backlink
 
Bước số 6 trong quy trình Seo đó là xây dựng backlink. Backlink là yếu tố quan trọng số 2 sau nội dung. Backlink chính là những phiếu bầu giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu được sự hữu ích và xếp hàng cho trang web của bạn.
 
 
 
Kiểm tra, theo dõi, đánh giá và duy trì công việc.
 
Lên kế hoạch theo dõi trang web sẽ giúp bạn nắm được tiến độ của dự án SEO, các lỗi xảy ra trong quá trình thực hiện từ đó đưa ra phương án và biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.
 
Các yếu tố cần theo dõi gồm:
- Theo dõi về tiến độ phát triển từ khóa.
 
- Theo dõi số lượng truy cập vào website.
 
- Theo dõi về biểu đồ tăng trưởng backlink.
 
- Theo dõi các lỗi xảy ra trong quá trình thực hiện.
 
(*) Lưu ý: Duy trì các công việc thường xuyên và đều đặn.
 
 
 
4. Tối ưu onpage cho trang web
 
Tối ưu hóa onpage là công việc giúp cho website trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Các công việc bao gồm:
 
- Tối ưu hóa các thẻ tiêu đề, mô tả.
 
- Tối ưu các thẻ Heading.
 
- Tối ưu hóa hình ảnh.
 
- Tối ưu hóa đường dẫn.
 
- Tối ưu tốc độ tải trang.
 
- Tạo sitemap cho website.
 
- Cấu hình Google author ship.
 
- Tạo file robots.txt.
 
- Cấu hình Geo meta tags, đưa doanh nghiệp lên bản đồ google để phục vụ 1 chiến dịch Seo Local.
 
 
 
 
5. Khai báo website
 
Khai báo[Image: cach-dua-webiste-len-top-google-hieu-qua-lavin-1.jpg] bao gồm các công việc sau:
 
- Khai báo website lên Google.
 
- Khai báo website lên Bing.
 
- Cài đặt Google Analytics.
 
- Ping website.
 
 
 
6. Xây dựng nội dung cho website
 
Nội dung là yếu tố quan trọng và chiếm số điểm quan trọng nhất trong việc xếp hạng trang web của Google. Công việc xây dựng nội dung bao gồm: Viết nội dung mới chất lượng; chỉnh sửa xóa bỏ các bài viết kém chất lượng trong trang web; tối ưu liên kết nội bộ, hình ảnh cho các bài viết…Xem thêm tại đây...
by DucBi at 12-10-2018, 06:40 PM
Sales Kit hay còn được biết đến với cái tên Bộ Tài Liệu Bán Hàng là vật dụng không thể thiếu của nhân viên kinh doanh. Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt, một Bộ Sales Kit chuẩn chỉnh có thể sẽ giúp bạn nổi bật hơn đối thủ và chiếm được thị trường. Nếu quan trọng như vậy thì trong bộ Sales Kit có những cái gì?

1. Kẹp tài liệu
[Image: fodel_-_inthanhdat__1_.jpg]

File Folder là thứ bao trùm của một bộ Sales Kit. Nó có chức năng "nắm giữ" cũng như sắp xếp những thứ còn lại trong bộ Sales Kit. Bạn có thể hiểu đó là chiếc kẹp tài liệu chứa đựng nhiều giấy tờ bên trong. Việc sử dụng File Folder trong bộ Sales Kit sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu của công ty. Tiếp theo, khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn khi được làm việc với một nhân viên công ty có tính gọn gàng, kỷ luật


2. Danh thiếp
[Image: in-card-visit-gia-re-tphcm.jpg]

Name Card sẽ giúp nhân viên Sales giữ liên lạc với khách hàng. Thông qua đó, khách hàng cũng biết được mình đang làm việc với ai, của công ty nào. Việc thiết kế ra một chiếc Name Card đẹp cũng rất quan trọng. Nhiều Name Card đỉnh cao đã làm tăng sự thu hút đối với khách hàng, và cũng để họ nhớ đến công ty lâu hơn.

3. Brochure
[Image: child-development-center-tri-fold-brochu...thumb1.jpg]

Là một "quyển giấy gấp" dùng để nói về công ty, Brochure có chức năng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty mà họ đang làm việc. Việc có một Brochure đầy đủ thông tin, hình ảnh bắt mắt sẽ khiến cho khách hàng chú ý và đọc hết các thông tin có trên đó. Từ đó khiến họ hiểu thêm về công ty và tăng khả năng quyết định mua hàng.

4. Catalogue
[Image: SiSTEM-technology-catalogue-1.jpg]

Catalogue là thứ chắc chắn không thể thiếu trong bộ Sales Kit. Trên đó sẽ ghi rõ hình ảnh, thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu không có nó, việc bán hàng của nhân viên kinh doanh sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Khách hàng sẽ rất khó để tưởng tượng ra sản phẩm nếu như không có Catalogue. Ở mặt khác, Catalogue còn có chắc năng điều hướng khách hàng, giúp đỡ cho việc upsale của nhân viên kinh doanh.

5. Hợp đồng 
[Image: purchase-order.jpg]

Khi nhắc đến một bộ Sales Kit đầy đủ và hiệu quả, thì không thể không nhắc đến hợp đồng mua bán. Một hợp đồng mua bán chuẩn chỉnh không phải là một tờ giấy A4 trắng đen, có con dấu đỏ cùng chữ kí. Muốn nổi bật hơn đối thủ cùng ngành, hợp đồng mua bán của bạn cũng phải đặc biệt hơn. Bạn cần phải nhớ rằng, Hợp đồng mua bán sẽ là thứ duy nhất trong Bộ Sales Kit mà khách hàng giữ lại. Nói theo cách khác, nó sẽ là thứ tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất trong Bộ Sales Kit. Vậy nên, một hợp đồng mua bán đẹp, có mẫu mã riêng biệt đi kèm với logo, nhận diện thương hiệu của công ty chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng.


6. Phong bì thư
[Image: p2.jpg]

Nếu khách hàng ở xa, bạn buộc phải dùng phong bì thư để chuyển thông tin, hợp đồng hay thứ gì đó khác. Việc có một phong bì thư riêng cũng là một kế hoạch nhỏ trong chiến dịch Marketing lớn. Hoặc ít nhất nó sẽ khó mà có thể thất lạc được khi phong bì của bạn có thiết kế, màu sắc khác hẳn với phần còn lại của thị trường. Vì vậy, nếu làm Bộ Sales Kit thì phải nhớ ngay đến phong bì thư. Lưu ý: Hãy làm cả khổ lớn và khổ nhỏ để giấy tờ bên trong phong bì không bị gấp lại, tránh sự thiếu tôn trọng với khách hàng.

7. Giấy tiêu đề
[Image: fitness-gym-letterhead-template-1.jpg]

Mỗi một tập văn bản thông tin gửi đến khách hàng thì đều nên có Giấy Tiêu Đề. Đặc biệt, với nhiều công ty lớn, giấy trắng cũng phải có Logo mờ của họ trên giấy để khẳng định chủ quyền. Làm như vậy cũng sẽ khiến nhận diện thương hiệu của công ty bạn tăng lên nhiều lần

8. Sản phẩm mẫu / mô hình
[Image: product_s1539.JPG]

Với các ngành dịch vụ thì không có item này trong Bộ Sales Kit. Nhưng với những công ty bán sản phẩm thì lại rất cần thiết. Người ta nói "Trăm nghe không bằng một thấy, Trăm thấy không bằng một thử". Đặc biệt với các công ty mỹ phẩm, trong bộ Sales Kit bắt buộc phải có sản phẩm mẫu để test. Các công ty bán sản phẩm to như Oto thì cũng cần có mô hình để mô tả rõ nét hơn cho khách hàng hiểu sản phẩm

9. Đĩa CD
[Image: 2015-10-24-02-51-422.jpg]

Với nhiều trường hợp, khách hàng yêu cầu dữ liệu lưu trên bản mềm để về nhà tham khảo nhưng nhân viên kinh doanh lại không biết làm cách nào. Đĩa CD sinh ra chính là để giải quyết vấn đề đó. Không phải tự nhiên các tập đoàn lớn thừa tiền nên mới làm Bộ Sales Kit có đĩa CD, tất cả đều dựa trên nghiên cứu và có chủ đích cả.

10. Quotation
[Image: creative-invoice-temaplate-design-for-yo...-12661.jpg]

Hiện nay, các công ty nhỏ đều gộp báo giá đi cùng với Catalogue. Hoặc họ chỉ làm một cái báo giá qua loa kiểu tờ A4 kẻ bảng Excel. Nhưng các tập đoàn lớn thì lại không nghĩ vậy. Họ luôn cố gắng làm chuẩn chỉnh từng chi tiết trong bộ Sales Kit để tối đa hóa khả năng chốt doanh số cho nhân viên kinh doanh. Một báo giá đầy đủ, chi tiết đi kèm theo hình ảnh, thiết kế riêng cũng sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của công ty.

Nguồn: http://www.uplevo.com/designbox/sales-ki...t-hieu-qua
by marketingpk at 11-10-2018, 03:37 PM
Có cần thiết lập chiến lược marketing cho phòng khám hay không ?
Chủ yếu là bạn muốn "sống" hay "tồn tại".
Mục lục:
1. Có cần thiết lập chiến lược marketing cho phòng khám hay không ?
a/ Mục tiêu của một Chiến lược marketing cho phòng khám chuẩn:
b/ Mục tiêu bao gồm mục tiêu tài chính và mục tiêu marketing.
2. Phương pháp triển khai hay cách thức thực hiện chiến lược, kế hoạch cho phòng khám:
3. Hệ thống Marketing Online bao gồm các phần sau:
a/ Phần 01: Xây dựng hệ thống Marketing Online cho phòng khám gồm xây dựng website, Facebook, Youtube….
b/ Phần 02: Marketing cho hệ thống.
c/ Phần 03: Tiến hành thực hiện chiến lược, kế hoạch.
d/ Phần 04: Đánh giá kiểm tra, quá trình thực hiện.
(còn tiếp)

Bắt đầu nào:

[Image: Kehoachmarketingchophongkhamdakhoa2.png]

1. Có cần thiết lập chiến lược marketing cho phòng khám hay không ?
Nếu bạn muốn phòng khám mình “sống”, đủ sức cạnh tranh trên thị trường, phòng khám của mình phát triển và vươn xa thì nên lập một chiến lược cụ thể nhằm có một bức tranh tổng thể về thị trường, từ đó đưa ra những hướng đi phù hợp dựa trên nguồn lực của chính mình.
Còn nếu bạn chỉ muốn phòng khám mình “tồn tại”, đi đâu về đâu bạn không quá quan tâm thì tốt nhất không nên lập vì sẽ mất nhiều chi phí và thời gian không cần thiết.
Vậy đáp án của câu hỏi có cần thiết lập chiến lược marketing cho phòng khám hay không chính là.
Có cũng được, không có cũng được. Điều này không phụ thuộc vào bất kỳ lý do nào chỉ phụ thuộc vào mong muốn của mỗi người mà thôi.
Xem chi tiết hơn trong: https://marketingnuu.com/chien-luoc-mark...kham-chuan

2. Mục tiêu của một Chiến lược marketing cho phòng khám chuẩn:

a) Mục tiêu bao gồm mục tiêu tài chính và mục tiêu marketing.
Đây là 02 mục tiêu không thể tách rời, có mối liên hệ mật thiết với nhau. Nếu thiếu một trong 02 mục tiêu thì doanh nghiệp bạn không thể tồn tại được.
Mục tiêu về tài chính đảm bảo dòng tiền cho sự vận động của phòng khám, Mục tiêu marketing đem lại số bệnh nhân sử dụng dịch vụ phòng khám của mình “Nếu bạn không có bệnh nhân chắc chắn bạn không thể có doanh thu”
Điều kiện hai mục tiêu trên phải rõ ràng và cụ thể. Phải đo lường được trên một khoảng thời gian sát định. Độ chênh lệch giữa mục tiêu kế hoạch và thực tế tại Việt Nam từ 20% đến 30%. Đây là con số có thể chấp nhận được.Vì sao có con số này, có dịp sẽ phân tích sâu hơn.

b) Phương pháp triển khai hay cách thức thực hiện chiến lược, kế hoạch cho phòng khám
- Hệ thống Marketing Offline ( Phương thức triển khai truyền thống)
 • Chọn vị trí để thu hút nhiều bệnh nhân, chủ yếu gần các bệnh viện để ăn theo khách tại bệnh viện. Đây là chiến lược khá hiệu quả, nhưng không phải chiến lược bền vững sau này.

 • Hình thức phát tờ rơi, phiếu giảm giá. Đây là phương thức khá củ kỹ nhưng vẫn còn hiệu quả trong một số trường hợp

 • Marketing ngay tại phòng khám bằng cách treo các băng rôn, biểu ngữ thu hút người đi ngan qua. Chao ôi cái này thật tệ hại, vì số lượng khách hàng mục tiêu rất hạn chế.
- Hệ thống marketing online, thịnh hành nhất hiện nay. Chiếm gần 80% chi phí hoạt động Marketing của phòng khám
 • Hiện tại, đang mạnh nhất trong mảng này là các phòng khám Trung Quốc, họ khai thác một cách triệt để sức mạnh Internet cho cuộc chiến này. Không phải chỉ một vài tháng mà đã hơn 03 năm qua.

 • Hay một số phòng khám Tôi đã triển khai, điều chọn kênh online làm chủ lực. Kênh Online đã giúp tăng số lượng doanh thu gấp đôi khi chưa đầy một năm. Tuy nhiên, Tôi nhắc lại không phải việc triển khai lúc nào cũng thành công, cái cốt lõi là sự khác biệt, chất lượng phòng khám của bạn quyết định, chứ không phải Marketing quyết định.
[Image: Untitled-1.png]


3. Hệ thống Marketing Online bao gồm các phần sau:
Phần 01: Xây dựng hệ thống Marketing Online cho phòng khám gồm xây dựng website, Facebook, Youtube….
Phần 02: Marketing cho hệ thống.
Phần 03: Tiến hành thực hiện chiến lược, kế hoạch.
Phần 04: Đánh giá kiểm tra, quá trình thực hiện.
(còn tiếp)
Xem chi tiết hơn trong: marketingnuu.com
by NguyenVy at 11-10-2018, 12:33 PM
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Cuộc đua để được xếp hạng trên trang đầu kết quả tìm kiếm của Google thật không dễ dàng gì. Bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều ông lớn với chi phí Marketing khủng. Để đạt được điều này, nhiều khi cũng phải mất hàng tháng, hàng năm kể cả bạn đã có một chiến lược SEO bài bản. Chẳng lẽ chúng ta lại chịu thua như vậy sao. Oh không Google Adword sẽ thay chúng ta làm điều đó. Chạy quảng cáo Google AdWords là một chiến lược phổ biến và nhanh chóng mang lại hiệu quả được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo Google AdWords đây, hãy cùng Toppick.vn khám phá nhé![/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Vậy quảng cáo Google AdWords là gì? Tại sao nó lại thần thánh đến vậy[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Quảng cáo Google AdWords là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][img=699x0]http://toppick.vn/wp-content/uploads/201...00x450.png[/img][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Quảng cáo Google AdWords là gì?[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Lợi ích của quảng cáo Google AdWords[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Quảng cáo Google AdWords sẽ giúp quảng cáo của bạn hiện thị ngay ở những vị trí đầu tiên. Khi mà khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Hoặc nó sẽ xuất hiện ở các trang mạng mỗi ngày. Dựa vào các tiêu chí như: khu vực, thời điểm…Mà thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả nhất.[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Hiệu quả cao – chi phí tối ưu[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác. Quảng cáo Google AdWords sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Hơn nữa chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, khi đó bạn mới phải trả tiền cho click đó. Google còn có thể cho phép bạn thay đổi ngân sách, chi phí quảng cáo theo ngày. Vì thế chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mạng lại hiệu quả cao nhất.[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện 5 phút sau khi chiến dịch cài đặt thành công. Với điều kiện là quảng cáo của bạn phải phù hợp với chính sách của Google. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google AdWords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Ưu điểm và điểm khác biệt lớn nhấ của quảng cáo Google AdWords với các hình thức quảng cáo khác. Đó là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.[/color]

[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords 2018 chi tiết[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Bước 1: Thiết lập tài khoản
[Image: 1551-800x450.jpg]
[/color]
Thiết lập tài khoản trên quảng cáo Google AdWords

Đầu tiên khi đăng nhập vào Google Adword, Google sẽ yêu cầu bạn nhập email cùng với Website của bạn.

Trích dẫn:[color=rgba(0, 0, 0, 0.5)]Lưu ý là, ở mỗi chiến dịch bạn cần nhập chính xác địa chỉ website, việc này giúp Google dễ dàng đánh giá và giúp bạn ước lượng hiệu quả mà chiến dịch adword đem lại cho bạn[/color]

Bước 2: Tiến hành quảng cáo
[size=undefined]
Phân bổ ngân sách:
[Image: 1552-800x450.jpg][/size]

Phân bổ ngân sách trên quảng cáo Google AdWords

Với 1 triệu khởi đầu, việc đầu tiên chúng ta cần cân nhắc là mình sẽ chi tiêu cho quảng cáo mỗi ngày bao nhiêu, việc hoạch định rõ ràng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đo lường hiệu quả của quảng cáo cũng như chi tiêu hợp lý sao cho phù hợp với khả năng của shop.

Bạn có thể chạy nhiều chiến dịch 1 lúc, và lựa chọn ra chiến dịch hiệu quả nhất để tiếp tục quảng cáo. Nếu bạn đang chạy thử thì chỉ nên chi 100.000 cho mỗi chiến dịch.
[size=undefined]
Khu vực hiển thị của quảng cáo:[/size]

Với việc hoạch định rõ ràng đối tượng mục tiêu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối tượng mà bạn hướng đến .
[size=undefined]
[Image: 1553-800x450.jpg][/size]

Khu vực hiển thị quảng cáo Google AdWords

Ví dụ: Shop bạn đặt tại TP.HCM, như vậy bạn có thể dễ dàng bán cho nhóm đối tượng tại TP.HCM và có thể ship cho các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…. Thì đối tượng về khu vực bạn nên chọn chỉ nên giới hạn tại 1 số địa điểm trên.

Một điều chắc chắn là, với 1 triệu Adword đầu tiên, mình tin là bạn sẽ không muốn mất tiền để chạy quảng cáo đến những địa phương mà shop không có khả năng phục vụ.
by NguyenVy at 11-10-2018, 11:32 AM
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Để tiếp cận khách hàng tiềm năng, con đường tắt tốt nhất giúp bạn làm được điều đó là Facebook Ads. Vậy làm thế nào để chạy Facebook Ads dành cho người mới bắt đầu. Và cần phải bắt đầu từ đâu, hôm nay Toppick.vn sẽ giúp bạn giải đáp[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Cùng tìm hiểu ngay thôi nào![/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Bước 1: Tạo tài khoản facehttps://toppick.vn/chuyenmuc/marketing/book business[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Nếu bạn đã có tài khoản Facebook Business rồi hãy chuyển đến Bước 2 và Bước 3 luôn nhé.[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Nếu bạn muốn chạy Facebook Ads thì việc có tài khoản quảng cáo là điều tất yếu. Sau khi đổi mới giao diện và tính năm vào năm 2017, quảng cáo Facebook đã trở thành một công cụ “bất khả chiến bại” trong làng quảng cáo mạng xã hội.[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][Image: facebook-ads-tn-600x293.png][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Các công cụ của Facebook Ads[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Khi mới bắt đầu chạy Facebook Ads chắc hẳn bạn đã từng rất lúng túng với việc quá nhiều tính năng và công cụ. Nhưng đừng lo bạn không cần tìm hiểu tất cả tính năng trong quảng cáo Facebook đâu. Trước khi vào phần chính trng bài là hướng dẫn chạy Ads, thì Toppick.vn sẽ giúp bạn tạo được tài khoản trên facebook business và fanpage facebook.[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Facebook business[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Thứ nhất truy cập vào Facebook Business[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Để tạo tài khoản Facebook business, bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào  business.facebook.com, nhấn Tạo tài khoản[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][Image: huong-dan-Facebook-Ads-Thuengay-600x248.png][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Click tạo tài khoản để tạo tài khoản doanh nghiệp[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Tiếp theo tạo tài khoản theo các bước facebook hướng dẫn[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Sau đó, Click vào Cài đặt cho doanh nghiệp như ảnh trên và hoàn thành thông tin cho doanh nghiệp[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][Image: facebook-ads-huongdan-600x279.png][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Cài đặt thông tin cho doanh nghiệp[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Cuối cùng thêm phân quyền quản trị viên (Nếu có)[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Để thêm quyền quản trị cho người khác, click vào Cài đặt cho doanh nghiệp mục thành viên, ấn Thêm[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][Image: huongdanfacebook-600x243.png][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Click vào Thêm để thêm quyền quản trị[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Điền email của người muốn mời vào (Điền email đăng ký Facebook của người đó)[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][Image: huong-dan-facebook-ads-thuengay-vn-600x306.png][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Hướng dẫn chạy facebook ads từng bước[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Một số thuật ngữ bạn nên biết khi thêm quyền truy cập:[/color]

 • Quyền truy cập của nhân viên: Người đó chỉ có thể xem cài đặt business và quản lý tài khoản quảng cáo/page khi bạn cho phép.

 • Quyền truy cập quản trị admin: Người có quyền quảng trị admin có quyền thực hiện mọi thao tác và thay đổi trong facebook bao gồm xóa nhân sự, thêm quyền truy cập, quảng cáo,… Hãy lưu ý khi cung cấp quyền quản trị admin facebook của bạn cho bất kỳ ai
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Fanpage Facebook[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Chọn TRANG trong mục Cài Đặt Cho Doanh Nghiệp:[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][Image: huong-dan-quang-cao-facebook-509x600.png][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Bạn sẽ có ba sự lựa chọn sau:[/color]

 • Thêm Trang: Thêm Fanpage có sẵn từ tài khoản cá nhân

 • Yêu cầu truy cập trang: yêu cầu trở thành quản trị của trang khác. Bạn có thể trở thành người quản trị nếu chủ fanpage đồng ý.

 • Tạo trang mới: Tạo Fanpage mới ngay trên trình quản lý doanh nghiệp
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Chú ý: Nếu bạn muốn thêm trang mà bạn đã có sẵn thì chỉ cần click vào thêm trang sau đó chọn trang Fanpage bạn đang quản trị[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][Image: huong-dan-chay-facebookads-600x384.png][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản[/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)][Image: facebook-ads-600x497.png][/color]
[color=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản[/color]
Xem tiếp nhé: Facebook Ads dành cho người mới bắt đầu :Hướng dẫn từ A-Z
by NguyenVy at 10-10-2018, 07:20 PM
Facebook Ads là một dịch vụ kiêm công cụ hoàn hảo của Facebook giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng. Nếu áp dụng tốt, đây là hướng đi có thể mang về cho bạn lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn.
Tuy nhiên, để chạy quảng cáo facebook không dễ dàng chút nào. Nếu bạn không làm việc nghiêm túc, mắc lỗi không đáng thì bạn sẽ lãng phí tiền cho nó. Vậy làm thế nào để quảng cáo facebook hiệu quả nhất? Toppick.vn sẽ gợi ý câu trả lời cho bạn tại bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!
Trước tiên, bạn cần hiểu chạy quảng cáo facebook là gì?
Trong thời buổi công nghệ số 4.0, facebook là một ông trùm cực mạnh. Rất nhiều người luôn nhắc đến quảng cáo facebook. Vậy chạy quảng cáo facebook là gì mà nghe nhiều người nhắc đến như vậy? Nhiều bạn cứ lầm tưởng là mình đã biết quảng cáo Facebook, nhưng chưa chắc.
Hãy tìm hiểu ví dụ sau để hiểu chạy quảng cáo facebook là gì nhé:
Khi bạn lướt Facebook, thì bạn thấy xuất hiện những trang Fanpage bán hàng mặc dù bạn chưa bấm Like Fanpage đó.
[Image: quang-cao-facebook-la-gi-1.jpg]
Bạn thấy có dòng chữ Được tài trợ (Sponsored) ngay dưới tên của Fanpage. Cứ thấy dòng chữ này là bạn hiểu đây chính là bài viết quảng cáo Facebook.
Nếu như các kênh quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên TV, phát tờ rơi,…Bạn phải đập rất nhiều quảng cáo vào mắt khách hàng, mặc kệ họ có quan tâm hay không. Nhưng với quảng cáo Facebook, bạn được quyền chọn tệp khách hàng tiềm năng với sản phẩm/dịch vụ của bạn.
Ví dụ:
[Image: target-facebook-ads-3.jpg]
Bạn chạy quảng cáo Facebook đến những người yêu thích mỹ phẩm trên Facebook. Bạn cần nhắm đến khách hàng mục tiêu quảng cáo Facebook mình chạy. Bạn sẽ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu mà không bị lãng phí ngân sách. Sẽ chỉ có những khách hàng quan tâm đến mỹ phẩm mới nhìn thấy quảng cáo Facebook của bạn thôi. Những ai không yêu thích mỹ phẩm, họ sẽ không nhìn thấy quảng cáo của bạn.
Như vậy, việc này giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo vừa tăng tỉ lệ mua hàng. Điều đó là hiệu quả đúng không?
Tại sao phải chạy quảng cáo facebook?
Bạn thấy đó, hầu hết các nhà kinh doanh hiện nay đều sử dụng quảng cáo facebook để tiếp cận khách hàng mục tiêu nhằm bán sản phẩm mà mình kinh doanh. Vậy thì tại sao quảng cáo facebook lại là một trong những lựa chọn ưu tiên của họ? Tại sao phải chạy quảng cáo facebook?
Cùng nhau giải đáp nguyên nhân của việc này nhé:
Facebook có lượng người dùng “siêu khủng”
Facebook ads có mặt ở Việt Nam đã hơn 5 năm và ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện tại, quảng cáo facebook đã trở thành kênh quảng cáo quen thuộc với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn kinh doanh trên mạng.
Cho dù bạn đang kiếm tiền online ở thị trường nước ngoài với affiliate marketing hay bán áo thun Teespring. Hay bạn đang tập tành kinh doanh sản phẩm gì ở lĩnh vực nào đó. Có thể là quần áo, mỹ phẩm ở Việt Nam hay một công ty lớn về bán lẻ, điện tử,…miễn là có lãi tốt. Tất cả đều có thể dùng quảng cáo facebook để tăng doanh thu của công ty.
[Image: quang-cao-Facebook-Ads-665x273.jpg]
Bạn ngạc nhiên không. Hãy thử nhìn ảnh trên đó. Đây quả thực là những con số không thể tưởng tượng nổi. Số người dùng Facebook có tới 1,8 tỉ người/tháng. Tại Mỹ, cứ 5 phút trôi qua họ dành ra 1 phút cho Facebook hoặc Instagram. Bạn thấy đó, mạng xã hội Instagram đã có trên 500 triệu người dùng mỗi tháng.
Đúng không thể hình dung sức mạnh Facebook lớn mạnh cỡ nào. Trong số hàng tỉ người sử dụng Facebook đó, chắc chắn rất nhiều người sau này có thể sẽ là khách hàng của bạn.Họ sẽ mua những gì bạn bán, sử dụng dịch vụ bạn cung cấp
Và vì thế, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận họ bằng quảng cáo facebook. Hãy tạo nội dung quảng cáo ấn tượng để khi họ nhìn thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, sẽ dẽ dàng khiến họ trở thành khách hàng của bạn nhanh hơn.
Facebook có “data”
Hầu như bất cứ ai khi sử dụng Facebook đều phải cung cấp những thông tin cơ bản như tên thật, năm sinh, giới tính, nơi sinh, nơi ở,…Cho đến những thông tin “sâu hơn” như : học trường nào, đang làm nghề gì, sở thích là gì, tình trạng hôn nhân,…
Qua quá trình sử dụng Facebook, Facebook sẽ ghi lại hành vi, thói quen của họ như hành vi tương tác, mua hàng, các loại nội dung quan tâm, thói quen,…
Với người dùng, Facebook lấy lý do lấy những thông tin này để hiển thị nội dung chính xác hơn để hiển thị đúng những gì họ đang thực sự quan tâm. Tuy nhiên sâu xa hơn là Facebook có được dữ liệu người dùng (data) để giúp cho những nhà quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng cách chính xác khi chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất.
Như vậy, với vai trò của nhà quảng cáo sẽ là có lợi khi Facebook làm như thế. Chúng ta sẽ không phải đi nghiên cứu khách hàng của mình, và đôi khi việc nghiên cứu sâu khách hàng cũng không đơn giản chút nào.Chúng ta sẽ có từ facebook những dữ liệu sẵn đã được phân tích, thậm chí áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích những data này.
Hiểu sâu khách hàng với công cụ Audience Insight
Ngoài những tính năng hỗ trợ target “siêu cụ thể” ở trên, Facebook còn phát triển 1 công cụ có tên “Audience Insight” giúp bạn có thể nghiên cứu & tìm ra khách hàng tiềm năng, hỗ trợ target hiệu quả hơn.
Với slogan “Understand your audience better”, công cụ này giúp bạn có thể hiểu sâu hơn về 3 nhóm đối tượng:
 • Những người thích trang của bạn

 • Những người trong tệp custom audience của bạn

 • Những người bạn đang hướng tới trên Facebook
“Hiểu sâu” hơn là như thế nào ?
Đó là bạn có thể nhìn, khám phá 1 cách tổng quan về độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn, công việc, trạng thái mối quan hệ, sở thích, gia đình,…của tệp khách hàng.
Facebook Ads không ngừng được cải thiện
[Image: tang-truong-facebook.jpg]
[Image: doanh-thu-Facebook.jpg]
Theo dõi hình ảnh trên, bạn thấy đó, độ tăng trường của người dùng Facebook qua các năm và doanh thu của nó cũng không ngừng tăng lên nhanh chóng. Và thực sự đây là những con số thật khủng khiếp.
Như vậy có thể thấy Facebook đã làm rất tốt, luôn luôn đổi mới và ngày càng hoàn thiện hơn cho cả 2 bên : người dùng & nhà quảng cáo
Bạn cũng chưa tưởng tượng được các công cụ cho nhà quảng cáo của Facebook khủng khiếp phải không nào. Hãy xem minh chứng dưới đây:
[Image: cong-cu-facebook-ads-800x319.jpg]
Nền tảng quảng cáo facebook sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày, đó là điều chắc chắn. Facebook liên tục có nhiều cập nhận giúp cho các nhà quảng cáo dễ dàng hơn trong việc hướng đến khách hàng mục tiêu. Nếu biết áp dụng các tính năng mới 1 cách bài bản và khoa học, chạy quảng cáo facebook sẽ giảm được chi phí nhiều lần cho bạn.
Như vậy với những lí do này, chắc chắn bạn đã hình dung được lợi thế rất lớn của chạy quảng cáo facebook khi muốn tạo lợi nhuận lớn trong kinh doanh. Hiểu được lí do tại sao phải chạy quảng cáo facebook rồi, chúng ta bắt tay học cách chạy facebook ads ngay thôi…
Cách chạy quảng cáo facebook 
Để chạy được quảng cáo fcacebook thành công không hề đơn giản chút nào. Bạn cần thực hiện tuần tự đúng theo các bước của chạy quảng cáo. Hãy theo dõi cách chạy quảng cáo facebook cụ thể hơn ở quy trình dưới đây:
Bước 1: Tạo tài khoản facebook business
Nếu bạn đã có tài khoản Facebook Business rồi hãy chuyển đến Bước 2 và Bước 3 luôn nhé.
Nếu bạn muốn chạy quảng cáo facebook thì việc có tài khoản quảng cáo là điều tất yếu. Sau khi đổi mới giao diện và tính năm vào năm 2017, quảng cáo Facebook đã trở thành một công cụ “bất khả chiến bại” trong làng quảng cáo mạng xã hội.

Các công cụ chạy quảng cáo facebook
Khi mới bắt đầu chạy quảng cáo facebook chắc hẳn bạn đã từng rất lúng túng với việc quá nhiều tính năng và công cụ. Nhưng đừng lo bạn không cần tìm hiểu tất cả tính năng trong quảng cáo Facebook đâu. Trước khi vào phần chính trong bài là hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook, thì Toppick.vn sẽ giúp bạn tạo được tài khoản trên facebook business và fanpage facebook.
a. Facebook business
Thứ nhất truy cập vào Facebook Business
Để tạo tài khoản Facebook business, bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào  business.facebook.com, nhấn Tạo tài khoản

Click tạo tài khoản để tạo tài khoản doanh nghiệp
Tiếp theo tạo tài khoản theo các bước facebook hướng dẫn
Sau đó, Click vào Cài đặt cho doanh nghiệp như ảnh trên và hoàn thành thông tin cho doanh nghiệp

Cài đặt thông tin cho doanh nghiệp
Cuối cùng thêm phân quyền quản trị viên (Nếu có)
Để thêm quyền quản trị cho người khác, click vào Cài đặt cho doanh nghiệp mục thành viên, ấn Thêm

Click vào Thêm để thêm quyền quản trị
Điền email của người muốn mời vào (Điền email đăng ký Facebook của người đó)

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từng bước
Một số thuật ngữ bạn nên biết khi thêm quyền truy cập:
 • Quyền truy cập của nhân viên: Người đó chỉ có thể xem cài đặt business và quản lý tài khoản quảng cáo/page khi bạn cho phép.

 • Quyền truy cập quản trị admin: Người có quyền quảng trị admin có quyền thực hiện mọi thao tác và thay đổi trong facebook bao gồm xóa nhân sự, thêm quyền truy cập, quảng cáo,… Hãy lưu ý khi cung cấp quyền quản trị admin facebook của bạn cho bất kỳ ai
b. Fanpage Facebook
Chọn TRANG trong mục Cài Đặt Cho Doanh Nghiệp:

Bạn sẽ có ba sự lựa chọn sau:
 • Thêm Trang: Thêm Fanpage có sẵn từ tài khoản cá nhân

 • Yêu cầu truy cập trang: yêu cầu trở thành quản trị của trang khác. Bạn có thể trở thành người quản trị nếu chủ fanpage đồng ý.

 • Tạo trang mới: Tạo Fanpage mới ngay trên trình quản lý doanh nghiệp
Chú ý: Nếu bạn muốn thêm trang mà bạn đã có sẵn thì chỉ cần click vào thêm trang sau đó chọn trang Fanpage bạn đang quản trị

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook cơ bản

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook cơ bản
Đối với trường hợp bạn muốn tạo Fanpage mới từ tài khoản Business thì hãy làm theo các bước sau:
Đầu tiên chọn Tạo trang mới
Tiếp theo lựa chọn danh mục page. Hãy chọn danh mục đúng nhất để Facebook tối ưu các tính năng hỗ trợ fanpage.

Lựa chọn danh mục page
Lợi ích của việc chọn Page đúng danh mục là Facebook sẽ có các tính năng riêng biệt cho Page thuộc danh mục đó sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Sau đó: Điền thông tin facebook yêu cầu

Điền thông tin trang
Sau khi hoàn tất tạo trang, hãy click vào tên Fanpage để hoàn tất cài đặt thông tin như: ảnh đại diện, mô tả thông tin, ảnh bìa…
Lưu ý: Nên chỉnh sửa tên fanpage ngắn gọn và phù hợp:
Ví dụ: https://facebook.com/toppick.vn sẽ hơn
https://facebook.com/pg/Top-Pick-92682465214095558
by NgThiAnhDao at 10-10-2018, 11:23 AM
Thủ thuật quản lý fanpage đơn giản mà hiệu quả cao
 
 
Làm thế nào để quản lý Fanpage Facebook đơn giản mà hiệu quả?
 
Facebook hiện nay đang dần trở thành một mô hình kinh doanh phát triển rất nhanh chóng. Mua bán hàng trên mạng xã hội Facebook đang lan rộng và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
 
 
Fanpage được lập ra rất dễ dàng. Chỉ cần 1 tài khoản cá nhân và vài phút thao tác là đã có cho mình một fanpage bán hàng. Tuy nhiên phải quản lý fanpage hiệu quả thì bán hàng mới thành công.
 
 
Bài viết dưới đây, Lavin sẽ chia sẻ các thủ thuật quản lý trang fanpage đơn giản mà hiệu quả nhất.
 
[Image: thu-thuat-quan-li-fanpage-don-gian00_resize.png]                  [Image: thu-thuat-quan-li-fanpage-don-gian01_resize(1).png]
 
[Image: thu-thuat-quan-li-fanpage-don-gian02_resize(1).png]
Trên đây là các cách giúp bạn quản lý trang Fanpage đơn giản mà hiệu quả nhất. Hãy áp dụng những thông tin bổ ích và hiệu quả này vào việc quản lý trang fanpage của chính bạn. Như vậy công việc kinh doanh cũng sẽ phát triển một cách tối ưu nhất.
 
 
Chúc các bạn bán hàng thành công. Xem thêm tại đây…
 
 • 1(current)
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • ...
 • 174
 • Tiếp 
Xin chào, Khách
Bạn cần phải Đăng ký trước khi đăng bài viết trên diễn đàn.
Tên đang nhập

mật khẩu


Đăng nhập
TÌm kiếm diễn đàn

Thông kê diễn đàn
Thành viên: 102,335
Thành viên mưới nhất: dfefde5
Chủ đề: 87,359
Bài viết: 111,739
Thành viên Online
Hiên tại có 82 thành viên online.
7 Thành viên | 75 Khách
atuan159, bkslight, hungvietuc1, KatriceM92, khoa nguyen, vananh2018, vyngantype