Diễn đàn: Email Marketing
by Migueldah at 8 giờ trước
Simply put, a VPN creates a virtual encrypted canal between you and a remote server operated simply by a VPN service. All your internet traffic is sent through this canal, so your data is secure from prying eyes. Best of all, your pc appears to have the IP address of the VPN machine, hiding your identity and area.

When your data reaches the VPN server, it exits onto the public internet. If the site you're maneuvering to uses HTTPS to secure the connection, you're still protected. But actually if it was intercepted, it's tough to search for the data back to you, since it shows up to be coming from the VPN machine.


buy dedicated ip vpn
vpn network
vpn for mac
vpn browser

vpn for android
vpn cyberghost extension
cisco vpn client windows 10 dne update

good free vpn for google chrome
linkedin vpn russia

vpn speed apk
vpn killswitch app

whmcs vpn plugin
ubiquiti vpn ikev2

vpn server los angeles
fritz box vpn linux client

vpn for iphone
cloud vpn
vpn online
vpn test
vpn server
vpn tunnel
express vpn download
vpn app
vpn router
by Slimweb Việt Nam at 13-02-2019, 11:42 AM
[GÓC CHIA SẺ]
Chào các bác nhé [Image: 1f603.png]:D
Các bác có biết khi nào là lúc tốt nhất để xây dựng lịch marketing cả năm ??? Như người ta vẫn nói không khi nào đúng lúc hơn bây giờ .
Với 1 marketer chuyên nghiệp không thể thiếu lịch trình hoạt động marketing đâu ạ . 
Trong quá trình làm việc mình có áp dụng mẫu Marketing Calendar thấy khá hiêu quả nên muốn chia sẻ với mọi người .
Ưu điểm của mẫu lịch này là cập nhật đầy đủ các dịp lễ Tết trong năm để các marketer có thể lên kế hoạch phù hợp cho từng thời điểm .
- Thiết kế dễ nhìn, dễ hiểu và thuận tiện theo dõi trình thực hiện 
- Áp dụng linh hoạt cho mọi ngành nghề : Các bác làm design , sale hay content đều dùng được

📍Download nhanh tại : http://bit.ly/2SwKXlt 
Chúc các bác năm mới mã đáo thành công nhé 


[Image: 2019-marketing-calendar-760x400.png][Image: p4.jpg][Image: ok-1.jpg]
by tobmarketing at 09-02-2019, 08:18 PM
Chatbot Facebook là gì?
Chatbot Facebook đã có từ lâu, rất phổ biến ở thị trường nước ngoài và chỉ mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Chatbot là từ ghép của Chat (nhắn tin) và Robot (người máy tự động). Chatbot là khái niệm được hiểu cơ bản là người máy nhắn tin tự động.

Chatbot Facebook là ứng dụng thuộc bên thứ 3 được cài vào Fanpage của bạn để thực hiện các tính năng chat tự động thay cho nhân viên bán hàng trên Fanpage. Chatbot Facebook sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình bán hàng và CSKH trên Facebook mà mình sẽ nói chi tiết hơn ở phần dưới.

Giải mã bí mật của Chatbot Viral


Dạo gần đây lại bùng nên khái niệm về Chatbot Viral gây xôn xao cộng đồng mạng và đặc biệt là các anh chị em trong giới marketing, người kinh doanh trực tuyến.

Chatbot Viral có nghĩa là Chatbot có chức năng lan truyền (viral) một cách chóng mặt thông qua Facebook Messenger. Bản chất của Chatbot Viral cũng chính là Chatbot Fanpage của Facebook nhưng được người thiết kế nó một cách rất thông minh để tối ưu chia sẻ qua tin nhắn Facebook. Bí mật nằm ở chỗ đó và trong phần dưới của bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn tạo một con Bot Viral trên Facebook đơn giản.

Cách tạo Chatbot bán hàng tự động
Trước tiên bạn cần phải nắm lý thuyết để tạo một Botchat bán hàng online đơn giản.

Lựa chọn ứng dụng tạo Chatbot phù hợp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phát triển Chatbot thông minh để hỗ trợ bán hàng tự động trên Facebook, có thể kể đến là Chatfuel (rất nổi tiếng ở nước ngoài), ManyChat,..hay ở Việt Nam là Harafunnel (của Haravan). Messnow, HanaAi, AhaChat,…Chatbot của các đơn vị này đều có những ưu khuyết điểm riêng, bạn hãy tự tìm hiểu nhé! Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ nói về Chatfuel – Con BOT được sử dụng rộng rãi nhất nên bạn sẽ dễ dàng được hỗ trợ nhờ support và cộng đồng quốc tế.

Lên kịch bản bán hàng tự động


Vì Chatbot có nhiều chức năng như:
 • Trả lời tin nhắn tự động

 • Chào theo tên khách hàng

 • Hiển thị danh mục sản phẩm

 • Gửi link trực tiếp

 • Thu thập thông tin khách hàng inbox


Nên khi bắt đầu sử dụng Chatbot điều đầu tiên bạn cần là phải lên kịch bản bán hàng cho chatbot

Những công việc bạn nên làm đó là
 • Lập danh mục các sản phẩm mà mình kinh doanh

 • Vẽ sơ đồ Yes – No Question (hành trình khách hàng trong Botchat) ra nháp.

 • Tiên liệu các trường hợp (các Case) mà KH thường hỏi để cài đặt chat trả lời tự động

 • Lập kịch bản nội dung chăm sóc khách hàng theo ngày, tuần, tháng,…
Cài đặt Chatbot của Chatfuel
Sau khi đã có kịch bản bán hàng cho Chatbot, bạn sẽ khởi động Chatfuel để set-up theo kịch bản đã có.

Vì Chatfuel là của nước ngoài nên khi sử dụng bạn cần phải có một ít vốn từ tiếng Anh nhé!
by tobmarketing at 09-02-2019, 08:16 PM
1. Tiếp thị phục kích là gì?
Hiểu một cách đơn giản nhất thì “Tiếp thị phục kích” chính là sử dụng các chiến dịch quảng cáo/PR thương hiệu của đối thủ để làm tăng nhận biết thương hiệu của chính mình. Và trận chiến gần đây nhất tại Việt Nam là giữa Milo và Ovaltine.

2. Các hình thức tiếp thị phục kích
a. Tiếp thị phục kích trực tiếp
Phục kích săn mồi
Tiếp thị phục kích săn mồi là một hình thức tấn công của mình đến với hoạt động tài trợ của đối thủ cho một chương trình/sự kiện nào đó nhằm khiến khách hàng hoang mang, nhầm lẫn không biết thương hiệu nào mới thực sự là nhà tài trợ chính. Ví dụ như: năm 1997, Pepsi Asia Cup đã công bố Pepsi chính là nhà tài trợ của mùa giải. Nhưng sau đó, Coca Cola tung tin khẳng định quyền tài trợ trên truyền hình của mình và Pepsi. Nguồn thông tin này khiến cho khán giả phải bối rối về đơn vị tài trợ chính thức là ai.

Tiếp thị theo đuôi
Tiếp thị theo đuôi là hoạt động của thương hiệu nhằm liên kết với một sự kiện hay hoạt động tài trợ của đối thủ. Ví dụ như: Adidas có thể tài trợ cho một cầu thủ bóng đá tham gia giải đấu bóng đá do Nike tài trợ.

Tiếp thị theo đuôi
Một thương hiệu có thể sử dụng các thuộc tính, logo, biểu tượng, tagline hoặc những cụm từ mang đặc trưng riêng của đối thủ cạnh tranh, gây ảnh hưởng tiêu cực tới các nỗ lực truyền thông của đối thủ và gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Tự phục kích
Khi một thương hiệu là nhà tài trợ chính của sự kiện thực hiện các hoạt động Marketing vượt quá những quy định đã được thống nhất, quy định trong hợp đồng tài trợ, thì các hoạt động này được tính là tự phục kích.

b. Tiếp thị phục kích gián tiếp
Thương hiệu thiết lập các biển quảng cáo gần khu vực diễn ra sự kiện v.v, để quảng cáo hiển thị tốt hơn hay quảng bá sản phẩm của thương hiệu mà không có ý định tấn công đối thủ cạnh tranh, thì hình thức này được cho là sử dụng các hoạt động marketing phục kích gián tiếp.

3. Tại sao phải sử dụng tiếp thị phục kích?
Linh hoạt và sáng tạo

Một trong những điều yêu thích về tiếp thị phục kích chính là tính táo bạo và sự linh hoạt cao độ trong sáng tạo. Hầu hết các chiến dịch tiếp thị phục kích trực tiếp là phải phản hồi tới hoặc tận dụng chiến dịch hiện tại của thương hiệu đối thủ. Các hoạt động phục kích cần phải cực kỳ sáng tạo mới có thể “trên cơ” chiến dịch hiện tại của đối phương.
Hai nhãn hiệu Milo và Ovaltine xuất phát từ việc xuất hiện những pano quảng cáo ngoài trời của 2 nhãn hiệu đồ uống, 2 team xanh (Milo) và đỏ (Ovaltine) nhằm “dìm hàng” nhau. Đỉnh điểm của chiến dịch là việc ngay ngã tư đường lớn, phía bên này Milo treo slogan “Nhà vô địch làm từ Milo” màu xanh lá, thì bên kia đường Ovaltine đặt ngay tấm biển to, nổi bật hơn với tông nền màu đỏ, có hình 2 mẹ con đang vui vẻ chỉ tay sang pano đối thủ kèm slogan “Chẳng cần vô địch, chỉ cần con thích”.


Vượt ra khỏi khuôn khổ
Ví dụ điển hình, khi đối thủ Lazada đang tưng bừng mở đại tiệc sinh nhật, thì Shoppee cũng lên chương trình khuyến mãi rộng rãi nhân dịp sinh nhật Lazada “Cần gì sinh nhật – deal vẫn sốc”. Còn Tiki thì chào đón sinh nhật đối thủ bằng chương trình khuyến mãi kéo dài hơn 2 ngày.

Sự kiện sinh nhật của Lazada và các đối thủ không bỏ qua cơ hội đó
Chiến dịch tiếp thị phục kích, có thể sáng tạo vượt ra ngoài khuôn khổ của sự thống nhất đó. Ưu điểm là cho phép các thương hiệu thay đổi ra ngoài khuôn khổ kịch bản đã thiết lập trước cho các chiến dịch quảng cáo thông thường từ phong cách, ngữ điệu, và cả nội dung. Thương hiệu có thể và thường xuyên sử dụng các kỹ thuật vượt ra khỏi khuôn khổ các nguyên tắc đã được quy định cho thương hiệu và quảng cáo. Việc này giúp cho việc phục kích trở nên tự do và linh hoạt.

4. Milo và Ovaltine ngày ấy và bây giờ ra sao?
 • Mức độ thương hiệu được quan tâm hơn, nhưng không đồng nghĩa với việc tăng doanh số. Tính tới 10/2018 thị phần của Ovaltine giảm 0,6% so với cùng kì năm ngoái. Trong khi đó, Milo vẫn dẫn đầu thị trường với sản phẩm sữa năng lượng chiếm 60.4% thị phần.

 • Những nỗ lực bám trend của Ovaltine chỉ giúp hãng này có hiệu quả về mặt truyền thông chứ chưa thể kích thích sales volum.

 • Phim ngắn “Cho điều con thích” được khán giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.
Tổng hợp Bao Hoang – ToB Marketing
by tobmarketing at 07-02-2019, 03:41 PM
1. Quy trình là tất cả


Lấy khách hàng làm trung tâm là điểm chung của những copywriter tốt nhất thế giới hiện nay. Ý tưởng quảng cáo chỉ có thể phát huy tác dụng khi tập trung vào nhu cầu của khách hàng.

HubSpot là một trong những thương hiệu phát triển chiến lược content marketing theo hướng này. Tất cả nội dung HubSpot soạn ra đều nhằm vào nhu cầu của người đọc mục tiêu. Chiến lược này giúp HubSpot đạt 100% tỷ lệ chuyển đổi trên website.

Tùy theo tình hình thực tế mà mỗi doanh nghiệp sẽ có quy trình soạn content khác nhau. Song về cơ bản, mọi quy trình đều có các bước sau:

– Nghiên cứu: Kiến thức là điểm tựa vững chắc để phác thảo ý tưởng viết hiệu quả. Bạn phải biết được người đọc mục tiêu là ai; họ đang đối diện với vấn đề gì và đâu là cách truyền tải phù hợp với họ.

– Tìm điểm chung: Tiếp theo, bạn cần xác định được điểm chung giữa vấn đề của người tiêu dùng và giải pháp công ty bạn cung cấp. Những điểm chung này sẽ là yếu tố cần nhấn mạnh trong bài viết của bạn. Vì các yếu tố này sẽ thúc đẩy người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cho sản phẩm, dịch vụ.

– Lên khung ý tưởng và phác thảo nội dung: Bạn có thể áp dụng công thức AIDA: Attention (Sự chú ý), Interest (Sự hứng thú), Design (Thiết kế) và Action (Hành động) để phát triển khung sườn nội dung từ các điểm chung vừa tìm thấy. Khi khung sườn hoàn tất là lúc bạn bắt đầu viết nháp.

– Xem lại: Ở giai đoạn này, đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem bài viết nháp đã thể hiện được đặc tính sản phẩm liên quan đến khách hàng mục tiêu chưa. Tiếp theo, hãy nhờ đồng nghiệp đọc lại bài viết để tìm xem có câu nào chưa rõ ý, đoạn văn nào chưa súc tích và có ý tưởng mục tiêu nào đang bị lướt qua không.

– Hoàn thiện: Dựa vào các phản hồi từ người đọc, hãy hoàn thiện thêm cho bài viết nháp của bạn. Bạn có thể lặp lại bước 4 và 5 cho đến khi thấy tự tin về bài viết.

[Image: proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi1.wp.com%...923dbdb21a]
Ảnh: Internet
2. Kết hợp chữ với hình ảnh, video...
Trong thế giới đa màn hình ngày nay thì chữ viết đôi khi không đủ sức để thu hút sự chú ý của người dùng. Nhiều thương hiệu đã phải kết hợp chữ viết với nhiều yếu tố khác để giữ người dùng ở lại kênh truyền thông của mình. Cụ thể, video, hình ảnh, biểu tượng cảm xúc và những yếu tố phi từ ngữ khác là chìa khóa để nội dung quảng bá của bạn sinh động hơn.

– Những báo cáo từ tập đoàn Nielsen Norman luôn dùng hình ảnh để minh họa cho thông tin nghiên cứu thị trường.

– HubSpot sử dụng các biểu tượng cảm xúc (emojis) để gia tăng sự kết nối giữa các platforms của công ty.

– Một nghiên cứu gần đây của platform hỗ trợ tạo video trực tuyến, Animoto cho biết người dùng thích xem video giới thiệu sản phẩm hơn đọc bài viết đến 4 lần.

– Dollar Shave Club là một trong những thương hiệu thành công khi sử dụng video trong marketing. Video của đơn vị này đã thu hút 12,000 khách hàng trong 48 giờ, đạt 4,75 triệu lượt xem sau một năm.

3. Hãy "lấy cắp" ý tưởng từ khách hàng
Những tay viết giỏi nhất trên thế giới không ngồi yên chờ đợi cảm hứng hay tự tưởng tượng ra góc nhìn mới khi viết quảng cáo. Họ “lấy cắp” các ý tưởng trực tiếp từ khách hàng của mình. Vì người duy nhất hiểu rõ khách hàng muốn gì chính là khách hàng.

Các copywriter kỳ cựu sẽ không ngừng thu thập phản hồi, ý kiến từ khách hàng mục tiêu và sau đó “nhào nặn” thành các bài viết đi đúng trọng tâm bán hàng.

Khi nghiên cứu về khách hàng của mình, hãy nhìn vào những vấn đề, ý kiến và cả lợi ích mà họ kỳ vọng ở các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Những điều càng được nhiều khách hàng đề cập đến thì bạn càng cần phải đưa vào content marketing, nếu bạn muốn tác động đến hành vi mua hàng của họ.

4. Bán giải pháp, không phải sản phẩm
Một trong những sai lầm chính khi doanh nghiệp soạn content marketing chính là tập trung quá nhiều vào các tính năng. Các thương hiệu luôn muốn dùng tính năng mới để thu hút khách hàng. Tâm lý này là điều dễ hiểu khi bạn đã dành nhiều tâm sức để phát triển sản phẩm.

Khách hàng không quan tâm đến việc bạn đã nghiên cứu vất vả ra sao. Họ chỉ muốn biết từng tính năng cụ thể sẽ giúp họ sống thoải mái hơn như thế nào.
Nhưng, khách hàng không quan tâm đến việc bạn đã nghiên cứu vất vả ra sao. Họ chỉ muốn biết từng tính năng cụ thể sẽ giúp họ sống thoải mái hơn như thế nào. Hãy nhìn xa hơn các phần mô tả tính năng để xác định rõ lợi ích cụ thể mà sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể mang đến cho người dùng.
Công nghệ phía sau TV 4K có thể là một bước tiến vượt bậc, nhưng khách hàng chỉ quan tâm khi xem phim hình ảnh sẽ sắc nét đến mức nào. iPhone X có camera 12 megapixels, nhưng người mua chỉ cần biết camera có thể chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc của họ hoàn hảo đến mức nào.

Bạn có thể cực kỳ tự hào về những tính năng nổi bật của sản phẩm do mình tạo ra, nhưng tất cả người dùng chỉ quan tâm đến việc các tính năng này sẽ tác động đến cuộc sống của họ ra sao. Vì vậy, hãy bán giải pháp, đừng bán sản phẩm.

[Image: proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%...9562d6d8e4]
Ảnh: Internet
5. Thử, sai và thử tiếp
Hãy thẳng thắn nhìn nhận thực tế là chúng ta khó lòng lập được “siêu phẩm” ngay từ bài viết đầu tiên. Vì vậy, bất kể bạn áp dụng chiến lược content marketing nào thì thử nghiệm cũng là yếu tố cần thiết để thành công.

Bạn sẽ phải soạn thử nội dung, đăng tải, đo lường phản ứng rồi điều chỉnh nhiều lần trước khi có thể thoải mái uống cafe, lướt facebook và nhìn lượng tương tác gia tăng. Đừng trông mong sẽ có bước cải tiến vượt bậc chỉ sau một vài lần thử nghiệm riêng lẻ. Đôi khi, thử nghiệm của bạn có thể chỉ giúp gia tăng tỷ lệ tương tác lên 1-2%. Như vậy vẫn là kết quả tốt.

Website bán hàng thể thao Sidelines đã tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang từ 5% lên 55% sau 6 lần thử nghiệm content liên tục.

Một ngày không có bất cứ content nào để thử nghiệm nào là một ngày lãng phí. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn nỗ lực cải thiện từng sản phẩm truyền thông của mình.

6. Thực tập, thực tập và thực tập
Bạn sẽ chỉ viết tốt hơn khi thực sự bắt tay vào viết. Ban đầu, có thể bạn sẽ dành nhiều thời gian để đọc các trường hợp điển hình, các bài viết chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn có được nền tảng về content marketing.

Sau đó, hãy cất các tư liệu đi và bắt đầu viết. Khả năng viết của bạn chỉ thực sự được nâng cấp khi thực tập. Hãy tích cực đăng tải các nội dung thử nghiệm và dõi theo tác động của từng bài viết đến doanh số bán hàng. Những bài học có được từ content thất bại đáng giá gấp trăm lần so với những quyển sách, lời khuyên bạn đọc được.

Những copywriter giỏi nhất là những người không ngừng tìm hiểu khách hàng mục tiêu, viết và thử nghiệm nội dung mỗi ngày. Đó là cách duy nhất để bạn có thể thực sự đạt đến thành công.

Nguồn: Tổng hợp
by doancongtuan111 at 04-02-2019, 07:43 PM
Để hiển thị nhiều quảng cáo và không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người dùng, Facebook đã đưa ra cơ chế đấu giá để căn bằng cho hai yếu tố này. Bài viết này sẽ chia sẻ rõ hơn về cơ chế đấu giá trên Facebook Ads Đã viết:Facebook đang là một kênh truyền thông tốt, nhưng với sức mạnh của Facebook, nhiều người đã sử dụng nó như một kênh bán hàng hiệu quả. Do có quá nhiều quảng cáo cùng nhắm (target) đến cùng một đối tượng, trong khi số dòng tin trên news feed thì hạn chế nhiều quảng cáo để giữ trải nghiệm người dùng tốt.
Vấn đề của Facebook
Điều gì giúp Facebook kiếm được tiền? đó chính là người dùng Facebook và nhà quảng cáo. Facebook phải cân bằng cho 2 đối tượng này thì mới có thể sống sót được. Nếu Facebook chỉ quan tâm đến nhà quảng cáo vì họ trả tiền cho Facebook thì một điều tồi tệ xảy ra đó là news feed của người dùng sẽ chẳng còn là nơi để họ cập nhật những thứ quan tâm, thay vào đó là một loạt các ads chạy liên tục, trải nghiệm người dùng trở nên thảm hại và chắc chắn số rời bỏ Facebook sẽ tăng cao. Nhưng ngược lại, nếu chỉ quan tâm đến người dùng mà không “care” cho nhà quảng cáo thì làm sao có được tiền?.
Tóm lại, vấn đề của Facebook là làm thế nào hiển thị được nhiều quảng cáo mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, và cơ chế đấu giá của Facebook cũng theo luật này.
[Image: ads-facebook.png]Đấu giá bắt đầu khi những quảng cáo có cùng mục tiêu có điều kiện hiển thị
Cơ chế đấu giá của Facebook
Facebook sẽ đưa ra một giá trị cao nhất được gọi là “tổng giá trị cao nhất” để ưu tiên được hiển thị. Giá trị này không phải là số tiền bạn trả cho Facebook cao nhất và là tổng của 3 yếu tố giá thầuchất lượngtỉ lệ hành động.
1.Giá thầu trong cơ chế đấu giá của Facebook
Cũng theo cách đấu giá truyền thống và cũng là lợi ích của Facebook nên việc đặt giá thầu cũng ảnh hưởng một phần trong việc giúp bạn hiển thị quảng cáo. Bạn có thể thấy điều này rõ rệt khi 2 bài viết tương đương nhau nhưng có số lượng người tiếp cận và tương tác khác nhau (xét trong điều kiện lý tưởng), điều này là do giá thầu của họ hiện đang được set ở các mức khác nhau.
Facebook có 2 cách để đặt giá thầu là tự động và thủ công.
[Image: gia_thau_ads.png]Giá thầu chỉ một trong 3 yếu tố giúp bạn dành tỉ lệ hiển thị.
Với giá thầu tự động, Facebook sẽ tự động tính toán giá thầu dựa vào toàn bộ ngân sách và sự tương tác của người dùng đến quảng cáo của bạn. Thông thường đây là cách mà bạn nên dùng để tối ưu. Tuy nhiên nếu bạn đã chạy quảng cáo lâu rồi, kinh nghiệm nhiều và khả năng tính toán giá thầu phù hợp thì bạn có thể đặt thủ công. Facebook vẫn đưa ra một ngưỡng đề xuất để bạn lựa chọn.
[Image: gia_thau_ads1.png]Giá thầu tự động và thủ công trên facebook ads
2.Chất lượng quảng cáo
Tại sao Facebook biết quảng cáo của bạn không chất lượng? đó là những phản hồi của người dùng như báo cáo, ẩn,… hay đánh giá quảng cáo này hữu ích,… Tuy nhiên đa số mình thấy người ta toàn ẩn khi quảng cáo đó không phù hợp.
[Image: report.jpg]Ẩn quảng cáo là một trong những hành động của người dùng tố cáo quảng cáo của bạn không chất lượng
Nếu bạn là một nhà quảng cáo bạn dễ dàng xem được số điểm chất lượng này trong bảng phân tích của trình quản lý quảng cáo của Facebook. Số điểm được đánh từ 1-10. Để tối ưu số điểm phù hợp bạn cần có sự nghiên cứu đối tượng phù hợp với quảng cáo của mình..
[Image: diem-phu-hop.jpg]Điểm phù hợp của một số quảng cáo mình thực hiện
3.Sự tương tác của người dùng với quảng cáo của bạn.
Nếu bạn đưa ra một mục đích cho quảng cáo của mình và được người dùng đáp trả mục đích đó một cách nhanh chóng thì quảng cáo của bạn được xem là một quảng cáo tốt. Giả sử bạn chạy một đoạn video và chọn loại tương tác là số lượt xem video, sau đó facebook phân phối thử trên vài trăm người và nhận thấy người dùng thích thú và xem video của bạn nhiều, ngoài ra họ còn một số hành động khác như like, share, comment,.. thì ngay lập tức giá thầu của bạn sẽ được điều chỉnh (nếu bạn để tự động) xuống thấp rất nhiều.
[Image: tuong-tac.png]Tương tác của người dùng ảnh hưởng rất lớn đến quảng cáo của bạn
Có một số bạn hỏi là sau khi set ads và được phê duyệt thì bạn bắt đầu share bài viết đó và nhận được nhiều tương tác tự nhiên thì giá thầu có giảm hay không. Theo mình là không, vì giá thầu chỉ bị ảnh hưởng khi những người tiếp cận đến quảng cáo tương tác thôi.
Chiến thắng và hiển thị
Sau khi có được “tổng giá trị cao nhất” quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị. Để tối đa hóa chi phí bạn không nên để giá thầu thủ công. Điều này sẽ làm giá thầu của bạn trở nên không linh hoạt. Khi quảng cáo của bạn ít người quan tâm, nó sẽ trở nên đắt đỏ và nếu giá thầu thấp nó sẽ không được hiển thị, thay vào đó hãy để giá thầu tự động và tự tối ưu để đạt giá thầu thấp nhất có thể.
[Image: chien-thang.png]Dành chiến thắng và hiển thị không phải là quảng cáo ngân sách cao mà là quảng cáo được tối ưu tốt
Như vậy, tóm lại quảng cáo chất lượng và phù hợp với đối tượng target sẽ đánh bại quảng cáo có giá thầu cao mà kém chất lượng. Yếu tố then chốt nằm ở bài viết quảng cáo và cách bạn target đối tượng như thế nào.
Chúc bạn thành công.


Bài viết được đăng tải trên website Blog marketing và kinh doanh online cafeaz.net
by buitanluc at 30-01-2019, 12:31 PM
 Chuyện là mình đi lòng vòng thì phát hiện mã giảm giá quá khủng, mình viết bài này để cho các bạn mới làm marketing có cơ hội học hỏi thêm từ các đàn anh trong ngành. 


       1. Giảm ngay 42% từ 2.700.000 VNĐ còn 800.000 VNĐ 
        Đăng ký nhận giảm giá tại đây: https://bitly.vn/d6a 
         ***Nội dung khóa học***      
            + Facebook Marketing từ A - Z      
            + VUA EMAIL MARKETING      
            + 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp      
            + Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày. 
 
      2.  Giảm đến 77% từ 3.500.000 VNĐ còn 800.000 VNĐ
        Đăng ký nhận giảm giá tại đây: https://bitly.vn/d6d 
          ***Nội dung khóa học***     
        + Facebook Marketing từ A - Z.     
        + 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng.     
        + Công thức kiếm tiền tỷ từ thuê và cho thuê bất động sản.     
        + Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình. 
 
 ***Note: 2 combo trên chỉ dành cho các bạn thực sự đam mê Marketing. 
by thanhpham1112 at 23-01-2019, 03:35 PM
Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 nở rộ hiện nay, hầu như tất cả các công ty đều đang dần nhận ra được rằng mình cần phải trở mình và chuyển đổi, trở nên gần gũi với thế giới kỹ thuật số hơn, nếu không muốn bị tụt hậu.
Thêm vào đó, marketing và tiếp thị bán hàng luôn nằm trong danh sách những khía cạnh quan trọng nhất mà một công ty hoặc startup cần phải tập trung đầu tư vào, ít nhất là trong một khoảng thời gian dài khi vừa ra mắt sản phẩm.
[Image: WfMFbka3ffyWTxn1PlMNhAXCV_m3AXe8UtILgJuf...z4iEuo4_wn]
Tầm quan trọng của Digital Marketing đối với doanh nghiệp

Hai yếu tố trên kết hợp lại đã khiến cho việc tiếp thị qua các kênh truyền thông kỹ thuật số, với khái niệm ngắn gọn là tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), ngày càng trở nên phổ biến, và được các chuyên viên marketing quan tâm. Những ứng viên có kỹ năng trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số cũng thường được các nhà tuyển dụng ưu tiên, săn đón.
Vậy, chính xác thì, tiếp thị kỹ thuật số nghĩa là gì?

Khái niệm Tiếp thị Kỹ thuật số (Digital Marketing)

Tiếp thị kỹ thuật số có thể được hiểu là những hoạt động tiếp thị mà một công ty hoặc tổ chức thực hiện, nhằm quảng bá hình ảnh hoặc sản phẩm của công ty hoặc tổ chức này, nhưng thông qua những kênh truyền thông kỹ thuật số (ví dụ: website, mạng xã hội, email, ứng dụng/app trên smartphone v.v...) thay vì những phương pháp tiếp thị truyền thống (ví dụ: báo chí, TV, tờ rơi, thư quảng cáo, v.v...).
Do mang những tính chất "kỹ thuật số" rất đặc thù, nên mặc dù bản chất vẫn là tiếp thị và marketing, nhưng những chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số tựu trung cần phải sở hữu những kỹ năng tin học khác, cùng với sự "nhạy cảm" về cách vận hành của thế giới số, để có thể ứng dụng thành công phương pháp tiếp thị này.
Vậy, đâu là những cách thức để trau dồi kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số?

[Image: dHxgCnOWgKqduAXn8nCgyrQDTzgCTIl8FuOrcCKE...ZZPdPZLJUs]
Tiếp thị kỹ thuật số

Phát triển kỹ năng Tiếp thị Kỹ thuật số (Digital Marketing) như thế nào?
Sau đây là một số công cụ tiêu biểu nhất của lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, và cách thức mà chúng ta có thể trau dồi và phát triển chúng:

1/ Sử dụng Website

Nếu nói rằng website là công cụ quan trọng nhất trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số thì cũng không ngoa, bởi lẽ mọi hoạt động tiếp thị kỹ thuật số thường đều dẫn khách hàng về với website của bạn. Ngoài website ra, bạn cũng có thể sử dụng blog. Việc học cách thiết kế các website và blog vì vậy cũng trở thành một kỹ năng quan trọng cho các chuyên viên tiếp thị kỹ thuật số.
Các bạn không cần phải lo lắng nếu như không học chuyên về IT, vì giờ đây có rất nhiều công cụ trên Internet giúp chúng ta thiết kế website và blog (dễ nhất là sử dụng WordPress, hoặc Joomla) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2/ Công cụ SEO (Search Engine Optimization)

SEO - có thể tạm dịch là công cụ tối ưu hóa chức năng tìm kiếm các nội dung (content), chủ yếu là qua Google, hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Một người muốn nâng cao kỹ năng SEO của mình, trước hết cần phải chú ý về việc viết content. Content của bạn không cần nhiều và dài dòng, mà cần phải thú vị và đủ ngắn gọn để khiến người đọc muốn đọc. Content của bạn cũng nên chứa nhiều những "keywords" (những từ ngữ được lặp đi lặp lại trong content của bạn, và có thể giúp người đọc hiểu được ý chính của content của bạn).
Ngoài ra, các chuyên viên SEO cũng nên tích cực trau dồi thêm kiến thức thông qua việc đọc sách. Những cuốn sách kinh điển nhất trong lĩnh vực này bao gồm SEO Starter by Google hoặc SEOBOOK.
[Image: HddKW7gNCbCEDXnz_ljYfVpK2LpgsP7BnPTZxWvd...btRsXqFFxc]
[url=https://ereka.vn/post/affiliate-marketing-la-gi-97249675911183953?rel=97249675912513830&sid=1548228409312.sPaSQbmvYZ&src=search&position=0&lite=true]3/ Tiếp thị Liên kết (Affiliate Marketing)

Khái niệm tiếp thị liên kết có thể được hiểu qua ví dụ sau: bạn có một sản phẩm (hoặc có thể là một thông tin liên quan đến sản phẩm của bạn) và một người quen của bạn có sở hữu một website hoặc blog; bạn quyết định yêu cầu người này cho phép bạn đăng tải thông tin về sản phẩm của bạn lên website của anh ta. Nếu người bạn này đồng ý, vậy là bạn đã đang thực hiện việc tiếp thị liên kết rồi.
Trong quá trình tiếp thị liên kết, tất nhiên việc đính kèm các đường dẫn (link) của sản phẩm của bạn lên trên các website thuộc sở hữu của người khác là tối quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý sử dụng tên đường link thật đơn giản, dễ nhớ và có chứa keyword liên quan đến sản phẩm của bạn (ví dụ: thoi-trang-nu cho quảng cáo thời trang phụ nữ).

4/ Quảng cáo qua Email

Đây là một công cụ khá hữu ích, nhưng nó đòi hỏi một số lưu ý quan trọng nếu bạn muốn sử dụng nó theo cách hiệu quả nhất. Hữu ích là bởi vì email có thể giúp các công ty tương tác và trao đổi một cách trực tiếp với khách hàng, và gần như mỗi ngày, bởi đa số mọi người đều có thói quen kiểm tra email thường xuyên.
Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ này, chúng ta cần phải lưu ý rằng tuyệt đối chỉ gửi email quảng cáo cho những người đã chấp nhận (subscribers), nếu không, người nhận sẽ coi đó là những email rác, và thương hiệu của công ty bạn sẽ nhanh chóng mất giá trong mắt khách hàng.
Ngoài ra, một thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để đổi lấy địa chỉ email của các khách hàng tiềm năng là hãy cung cấp một dịch vụ nào đó miễn phí (ví dụ: các ứng dụng, game...trên điện thoại di động).

[Image: RmlHS9vWM1bqIAsCYWupfeqlNMNuzKsz2c8-y_PB...Gyx900xLX7]

5/ Quảng cáo qua Mạng xã hội (MXH) - Social Media Marketing

Quảng cáo quá MXH chắc chắn là một trong những phương pháp tiếp thị thông dụng nhất hiện nay. Hầu hết các công ty và tổ chức lớn đều hiện diện trên các nền tảng MXH, như Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v...Có lẽ, lợi thế nổi bật nhất của việc tiếp thị qua MXH nằm ở khả năng giúp khách hàng tương tác với các công ty theo rất nhiều cách đa dạng khác nhau (bình luận, "like", chia sẻ nội dung...) và trên diện rộng (tương tác giữa nhiều người cùng một lúc).
Tất nhiên, việc ứng dụng công cụ MXH trong việc quảng cáo theo cách hiệu quả lại là một vấn đề khác. Trước hết là, các công ty phải hiểu được thị hiếu của người dùng, và cung cấp cho họ những content mà họ quan tâm. Việc này đòi hỏi một sự nghiên cứu hành vi khách hàng - consumer behavior/persona  thật kỹ lưỡng, nhằm xác định loại content nào sẽ phù hợp với đối tượng nào.
[Image: aHk3IOzNJS-SYh9abnkVdEMb_0T6NQY1pkeNpia7...PFjgPvoBAQ]
Bước tiếp theo chính là việc viết những content bắt mắt với người đọc. Ngoài ra, tùy theo loại hình kinh doanh mà các công ty cũng nên khéo léo lựa chọnnhững nền tảng MXH khác nhau (ví dụ: nếu kinh doanh thời trang, bạn nên đăng tải thật nhiều hình ảnh trên các nền tảng như Instagram hoặc Pinterest).
by Slimweb Việt Nam at 21-01-2019, 01:59 PM
Một dịp Tết nữa lại đến, bạn đang đắn đo suy nghĩ ý tưởng thiết kế thiệp chúc Tết, hay sếp bạn yêu cầu thiết kế gấp mẫu thiệp đẹp và sang trọng cho khách hàng???
>>>> Slimweb.vn xin gửi tặng bạn bộ sưu tập mẫu thiết kế thiệp chúc mừng cho Tết Kỷ Hợi. Các bạn có thể tải về máy, cài đặt làm hình nền hoặc có thể gửi đến người thân yêu, khách hàng của mình bên cạnh những lời chúc Tết ý nghĩa. Chắc chắn, người nhận sẽ có những ngày Tết ý nghĩa, trọn vẹn hơn đấy.

📌 Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ tin cậy thiết kế landing page chuẩn - đẹp - giá cả tốt thì Slimweb - dịch vụ thiết kế Landing page theo yêu cầu quả là một sự lựa chọn đúng đắn 
>>> Chỉ với #990k có ngay landing page theo yêu cầu để bán hàng cực nhanh.

Ưu điểm nổi trội 
Thiết kế siêu tốc: Sau 3 -5 ngày có ngay Landing page đẹp ưng ý
Hoàn toàn chủ động: Sau khi bàn giao, bạn có thể tự mình KÉO - THẢ để chỉnh sửa nội dung thông qua Slimweb.vn đồng thời nhân bản, chỉnh sửa để có trang landing page bán hàng 
Hỗ trợ nhiều tính năng cho web đáp ứng khách hàng tối ưu nhất: Live chat, popup, giả khách mua hàng nếu bạn đã có sẵn website
Đội tư vấn viên và thiết kế nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ kinh doanh. 
=================
Nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn và ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ: https://slimweb.vn/thietketheoyeucau/ 
Download file ảnh thiết kế thiệp chúc Tết ( ảnh gốc photoshop):https://bit.ly/2FMTyZI
[Image: 50609786_1162547370571100_22698463900897...e=5CC35D91][Image: 50254836_1162547393904431_52467281661431...e=5CFF4A06][Image: 50314486_1162547417237762_17156534841429...e=5CC140E8][Image: 50233334_1162547440571093_65265070316904...e=5D0184AC][Image: 50257210_1162547473904423_18285339262855...e=5CCF2A38][Image: 50237712_1162547493904421_72388007289348...e=5CB31E04][Image: 50014551_1162547523904418_80130153304628...e=5CC27EE5][Image: 50411568_1162547570571080_88107220287105...e=5CC97591][Image: 50272799_1162547607237743_29283523263956...e=5CBCF13A]
by Slimweb Việt Nam at 17-01-2019, 05:04 PM
Chào các bạn ! 
Với mục đích chia sẻ kiến thức và giúp các marketer hiểu rõ các vấn đề liên quan đến email marketing , mình xin gửi tặng các bạn trọn bộ tài liệu email marketing 2019 chi tiết và dễ thực hiện nhất


Bộ tài liệu bao gồm :
1/ Mẫu kế hoạch email marketing chi tiết cho 12 tháng 
2/ 200 tiêu đề email tuyệt hay 
3/Cách xây dưng công cụ bán hàng tự động bằng email marketing

Bản thân mình là một marketer đã triển khai email marketing vài năm nay nên thấy bộ tài liêu này rất hữu ích và có nhiều điểm ưu điểm nổi trội
 Mẫu kế hoạch email marketing chi tiết cho cả 12 tháng 
Đơn giản, dễ hiểu , không lý thuyết nhiều
Nhiều chủ đề quan trọng ít được đề cập trước đây như vì sao email rơi vào spam, promotion...
Phù hợp cho các những người mới tìm hiểu về email marketing .

Nếu bạn hứng thú và mong muốn nhận bộ tài liệu thì cmt địa chỉ email để mình gửi link download trên google driver.
Thank all 
[Image: 50110087_125698041805074_731357561563696...e=5D004725]
 • 1(current)
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • ...
 • 183
 • Tiếp 
Xin chào, Khách
Bạn cần phải Đăng ký trước khi đăng bài viết trên diễn đàn.
Tên đang nhập

mật khẩu


Đăng nhập
TÌm kiếm diễn đàn

Thông kê diễn đàn
Thành viên: 103,747
Thành viên mưới nhất: Mari68R71
Chủ đề: 94,764
Bài viết: 119,065
Thành viên Online
Hiên tại có 119 thành viên online.
0 Thành viên | 117 Khách
Bing, Google