Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bí Quyết Thành Công Cho Các Chiến Dịch Quảng cáo
#1
Quảng cáo là một trong những công cụ marketing mix được sử dụng rộng rãi trong suốt thế kỷ 19 và giai đoạn đầu thế kỷ 20 và trở thành một trong những hoạt động truyền thông được yêu thích. Trong giai đoạn hiện nay với sự biến đổi lớn của thị trường và thói quen người tiêu dùng công cụ quảng cáo không còn là “bùa hộ mệnh” được các công ty trả giá cao để mua bằng được. Tuy nhiên điều đó không hẳn quảng cáo đã bị “xóa sổ”, quảng cáo ngay nay đã chuyển mình và có những thay đổi về hình thái, tư duy và cách làm.

Trong xu thế toàn cầu hóa với nền kinh tế phát triển cao độ và cạnh tranh khốc liệt, một trong những nguyên tắc của quảng cáo là sử dụng ít thời gian, không gian nhưng biểu đạt được thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất, nhằm tạo lập mối quan hệ bền lâu giữa thương hiệu và khách hàng.

[Image: quangcaohai1.jpg]

Khơi gợi tình cảm

Quảng cáo phải làm cho khách hàng ấn tượng sâu sắc mới có thể phấn khích được họ, khiến họ mở hầu bao để mua và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Ngược lại, mọi sự dối trá, nhàm chán, làm điệu kệch cỡm… chỉ tạo ra sự phản cảm trong người tiêu dùng, thậm chí còn sinh lòng ác cảm đối với sản phẩm.

Gây tưởng tượng nhằm cường điệu hóa ký ức

- Tăng cường kích thích: Quảng cáo cần phải mới, đưa ra những ý tưởng mà khách hàng không thể ngờ tới, đồng thời phải không ngừng lặp lại ý tưởng đó nhằm khắc sâu trong tâm trí họ ấn tượng về thương hiệu.

- Hệ thống hóa nội dung quảng cáo: Chọn chủ đề mới mẻ, tiện cho việc thu nạp thông tin vào ký ức. Ngôn ngữ quảng cáo phải tạo ấn tượng tốt, hấp dẫn lôi cuốn người nghe.

- Lặp lại thông điệp: Luôn lặp lại nội dung cần truyền tải một cách đồng nhất nhưng biến đổi về thời gian, không gian, góc độ và điều này sẽ phát huy hiệu quả trong việc mang lại cảm xúc tươi mới cho người xem.

Tạo sự bất ngờ

Hãy hỏi khách hàng đang mua một sản phẩm nào đó về tính tiện lợi trong sử dụng, đặc điểm nào tốt, cái gì cần hoàn thiện… và bố trí ghi hình chớp nhoáng cuộc phỏng vấn này. Đây là một cách làm quảng cáo tự nhiên, ít tốn kém nhưng nhiều lúc mang lại hiệu quả không ngờ.

Lợi dụng tâm lý tôn sùng người nổi tiếng

Những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng. Việc mời các minh tinh màn bạc, vận đông viên tài ba, học giả, danh họa, nhạc sỹ danh tiếng… làm quảng cáo là cách cổ điển muôn đời nhưng lại tỏ ra vô cùng đắc dụng. Tại sao việc này lại có sức hấp dẫn khách hàng đến vậy? Đơn giản vì cơ sở của niềm tin đôi khi chỉ là chạy theo tâm lý đám đông mà thôi.

Ngôn ngữ lôi cuốn và gợi tình cảm thân thuộc gia đình

Chính sự thân tình, lôi cuốn trong ngôn ngữ quảng cáo là lực hấp dẫn vô hình níu kéo khách hàng đến với sản phẩm. Nhiều khi khách hàng mở hầu bao để mua một sản phẩm chỉ vì sự gợi nhớ thân thuộc nào đó ám ảnh trong tâm trí họ mà không biết vì đâu.

Đánh thức các nhu cầu tiềm ẩn

Con người có bao nhiêu nhu cầu tiềm ẩn vậy tại sao quảng cáo lại không khai thác nguồn tiềm năng này?

- Hướng vào nhu cầu nhanh tiện: Một hãng hàng không kêu gọi cưỡi máy bay của hãng chúng tôi, bạn sẽ thấy nơi đâu cũng tràn ngập khí trời trong lành.

- Hướng vào tình ái: Một quảng cáo ví chiếc điện thoại di động như một người tình thủy chung, không bao giờ lìa xa và luôn bên bạn dù bạn ở đâu trên thế gian này.

- Hướng vào chí tiến thủ: Một doanh nghiệp sản xuất cầu thang điện chia sẻ cầu thang điện sẽ đưa bạn lên những tầm cao mới trên con đường thành đạt.

- Hướng vào sự hãnh diện, đẳng cấp: Một hãng xe hơi quả quyết xe của họ là xe đắt nhất thế giới.

Quảng cáo ẩn hình

Cách thức này không chọn kiểu quảng cáo phổ thông mà ẩn mình vào ngôn ngữ điện ảnh, phát thanh, truyền hình, báo chí, đặc biệt là mượn lời của một quan chức VIP nào đó… để mọi người cảm nhận thông tin về sản phẩm theo lối tự nhiên như hít thở khí trời. Vì sự tinh tế và thông minh nên kiểu quảng cáo này thường có độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Cá tính hóa sản phẩm

Người làm quảng cáo phải phát hiện ra cá tính và thổi hồn vào sản phẩm để nó sống động và có cá tính như con người vậy. Hơn thế nữa, trong mỗi sản phẩm đều ẩn chứa tính hài hước nên nếu phát huy được đặc trưng này sẽ tạo ra bước đột phá cho quá trình cá tính hóa sản phẩm. Sứ mạng của quảng cáo là làm sống động một sản phẩm vô tri vô giác nhằm đem lại cho nó những cá tính tươi mới và hấp dẫn người tiêu dùng.

[Image: 4BNU8ZT0F6_CHI TIEU QUANG CAO.jpg]

Chủ đề độc đáo

Trong ý tưởng về đồ hình, một dự án quảng cáo phải tìm kiếm, chọn ra một chủ đề mới mẻ độc đáo, cô đọng và hàm chứa dung lượng thông tin lớn. Mọi sự quen thuộc, đơn điệu sẽ tạo ra sự nhàm chán và khiến khách hàng thờ ơ với sản phẩm.

Tính hài hước và cách điệu cao

Tính hài hước ngày càng trở thành một phần tất yếu, không thể thiếu trong đời sống đương đại. Con người cần có giây phút thư giãn trong dòng chảy công nghiệp vốn khẩn trương và nhiều áp lực. Nhằm vào tâm lý chung đó, người làm quảng cáo phải nhân cách hóa sản phẩm để làm cho khách hàng có thể cười, nhâm nhi dư vị về dấu ấn khó phai mà sản phẩm lưu giữ trong tâm thức của mình.

[Image: quang-cao-xe-bus_1676.jpg]

QT-ST
#2
bài này hay
#3
thanks...chủ topic
#4
bai viet hay qua cam on nhieu nha
#5
Nếu có thêm nhiều hình hoặc link ads minh họa mình nghĩ sẽ hiệu quả hơn
#6
Chúc cho bài viết của chủ thớt sẽ được mọi đông đảo nhiều người để ý quan tâm !!
#7
Bài viết khá hữu ích. Cám ơn chủ thớt nhé!
#8
Cám ơn thông tin của bạn
#9
Cám ơn chia sẻ của chủ thớt.
Nhưng trong mấy tactics này, có nào được xem là có hiệu quả thành công cao nhất không chủ thớt?
::Nay em đã khác không còn chất phác như xưa::
#10
những quảng cáo khơi gợi tình cảm thường rất được lòng khán giả, ví như quảng cáo dầu ăn có cô bé bị câm mong cha về ngày tết chẳng hạn, mọi người rất thích quảng cáo đó
NEXTTOPEVENT Mạng xã hội sự kiện hàng đầu VIỆT NAM
#11
hay quá chủ topic ơi .
#12
Bài viết khá chi tiết và rất hữu ích. Thanks
MARKETING - QUẢNG CÁO
Quảng cáo tại hệ thống sân tennis - sân bóng đá - siêu thị BigC - siêu thị Fivimart
Liên hệ: 0918351589 - nguoimangtin@gmail.com
#13
Bài viết hay, cảm ơn thớt nhé!
Tư vấn các khóa học Marketing, PR, Event tại BMG International 0972853317 - 01204649114
tuvan.bmg@gmail.com
#14
hihi, hay quá, mình thích cái hình cuối, nó vui làm sao ấy
với lại quảng cáo bây giờ mà nó phô quá hay khô khan quá thì khó mà thu hút được sự thích thú Smile
#15
cài này hay quá - thank bác
#16
cái này có ích đó.
#17
đi một ngày đàng học một sàn khôn
#18
đây là một chiến dịch Marketting rất hay
được lấy cảm hứng trường đồng hồ casio đoản cú ngành đả nghiệp ô tô, các phiên bản giới hạn Motors MS1 & Motors MS2 rất tống tuyệt nhiên, và đồng bộ cùng cạc giá đồng hồ giá như trừng trị chủ chốt mức thương xót tiệm Wryst . cố gắng thể, xô chronograph hồng cùng kiểu dáng vấn sự để ý và hấp dẫn . nhân tố nào giúp biếu nghỉ đặt đồng hồ chính hãng mọi rợ người để ý và khao khát.
#19
Cảm ơn bài viết của bạn
#20
Chuyên bán buôn bán sỉ nhiều loại thời trang xuất khẩu áo giữ nhiệt Tất Hàn Quốc Quần tất Hàn Quốc giá rẻ nhất thị phần, có lắm kiểu dáng chủng loại da dạng, xấp hơp, sưu đệp cạc mẫu ta thì trang mới nhất, đẹp nhất 2014. Các mẹ có nhu cầu bán buôn hoặc mua lẻ vui lòng liên hệ với em Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143
Chipi.vn chuyên bán buôn áo giữ nhiệt
#21
Bài viết của bạn có thể có ích cho nhiều người đấy, Up lên cho các bạn khách cùng biết để ủng hộ ...


--------
GiaHuyMobile: Chuyên cung cấp SmartPhone uy tín, giá tốt nhất Hà Nội.
#22
Bạn ơi, sao bạn viết bài sai chính tả vậy?
#23
Bài viết rất có giá trị cám ơn bạn đã chia sẻ
Booking Media và các chiến dịch truyền thông hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Chiết khấu cao nhất trong TOP Agency hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch Marketing cho những nhãn hàng lớn. Để được tư vấn tốt nhất: 0935 606 358 (mình tên Cường)
#24
Keodangdnd Đã viết:những quảng cáo khơi gợi tình cảm thường rất được lòng khán giả, ví như quảng cáo dầu ăn có cô bé bị câm mong cha về ngày tết chẳng hạn, mọi người rất thích quảng cáo đó
Bạn đang cần một mẫu thiết kế card visit đẹp cho công việc kinh doanh của bạn? Dịch vụ tư vấn thiết kế card visit của công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với công tác chuyên môn cao, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế card visit đẹp song hành với sự thành công trong kinh doanh là điều hoàn toàn được đảm bảo.
- Thực tế đã chứng minh rằng card visit là một trong những công cụ tiếp thị có giá trị nhất trong bộ nhận diện thương hiệu của một công ty. Bởi nội dung của nó bao gồm đầy đủ thông tin liên quan đến ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn cũng như sự nhỏ gọn thuận tiện mang lại khi tiếp thị hay quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

THIẾT KẾ CARD VISIT CHO CÁC DOANH NGHIỆP
- Hiện nay có một xu hướng lan truyền rộng rãi trong việc thiết kế card visit. Các doanh nghiệp, cá nhân thường đơn giản hóa việc này bằng cách giao việc làm card visit cho các cửa hàng in, công ty in ấn một cách bất cẩn khiến cho sản phẩm sau quá trình in đạt chất lượng không cao, card visit không đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mĩ nói chung.
Bởi vậy bạn nên tham khảo một số thông tin cơ bản trước khi có ý định thiết kế card visit. Tại sao bạn chọn chúng tôi để thiết kế card visit cho bạn? Bởi chúng tôi là công ty chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế đồ họa có kỹ năng đầy đủ để thiết kế những mẫu card visit có bản sắc riêng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng qua các qui trình sản xuất, in card visit hai phong đã được thị trường đánh giá đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi.
- Bộ sưu tập những mẫu thiết kế card visit đẹp nhất sẽ được chúng tôi cập nhập thường xuyên trên website giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu dáng thiết kế độc đáo cho riêng mình.

[Image: idesignvn.blogspot-Mbank1.png]
[Image: c%25C3%25A1c-m%25E1%25BA%25ABu-card-visi...%25B9p.jpg]
[Image: m%25E1%25BA%25ABu-card-visit-%25C4%2591%...%25B9p.jpg]
[Image: m%25E1%25BA%25ABu-thi%25E1%25BA%25BFt-k%...%25B9p.jpg]
[Image: nh%25E1%25BB%25AFng-m%25E1%25BA%25ABu-ca...%25B9p.jpg]in card visit Hai Bà Trưng, gia in card visit hà nội Đống Đa, in card visit ở hà nội Cầu Giấy, in card visit khu vuc cau giay Ba Đình, in card visit tại cầu giấy Thanh Xuân, in card visit Hà Đông , in card visit chất liệu nhựa Hoàng Quốc Việt, in card visit 2 mặt Tây Hồ CTY TNHH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
Địa chỉ công ty in bao bì: Phòng 12 Nhà A18 Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại đặt in bao bì, thùng carton: (04) 2218 5152 - (04) 2206 2627
Hotline: 0912 912 658
#25
cảm ơn bác đã chia sẻ bài viết hữu ích
#26
CÔNG TY CỬA GIA CÔNG CỬA CỔNG XẾP THÀNH LONG

Chào mừng Quý khách đến với website Gia Công Cửa Cổng Xếp Thành Long – Chuyên cung cấp: Cổng Xếp Inox, Cổng Xếp Hợp Kim Nhôm, Motor Cổng Lùa, Barrier Và Phụ Kiện Cửa Cổng Nhập Khẩu!

Thông tin liên hệ đặt làm Gia Công Cửa Cổng Xếp

Website : http://cuacongxepthanhlong.com

Trụ sở : 299E Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Xưởng sản xuất : 936A Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP HCM

Ðiêòn thoaòi : 08-3868 62 65 – Di Ðôòng : 0908 3333 59 – Fax : 08-62 66 0276 – Email : inoxthanhlong@gmail.com

Tags : GIA CÔNG CỬA CỔNG XẾP, CỦA INOX, CỦA CỔNG XẾP INOX, CỦA CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ MOTOR MOTOR KHÔNG RAY
  


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Quảng cáo billboard hiệu quả Tuyền Trần 1 1,687 20-10-2016, 11:35 AM
Bài viết cuối: Raymondrom
  Đăng tin quảng cáo online hiệu quả tatuala 0 364 13-09-2016, 03:59 PM
Bài viết cuối: tatuala
  Trang đăng tin quảng cáo miễn phí tốt nhất tatuala 0 317 05-09-2016, 12:37 PM
Bài viết cuối: tatuala
  Bí quyết Marketing online thu hút khách hàng trẻ pgchuyennghiep 0 353 03-07-2016, 02:45 PM
Bài viết cuối: pgchuyennghiep
  Cấy ghép răng implant hiêu quả cao nguyenquan 0 291 21-06-2016, 04:40 PM
Bài viết cuối: nguyenquan
  Làm biển quảng cáo tấm lớn thuyan123 0 305 01-06-2016, 03:46 PM
Bài viết cuối: thuyan123
  Slogan quảng cáo ở Việt Nam noothaohan 15 2,460 30-05-2016, 07:58 AM
Bài viết cuối: hoang223
  Quảng cáo trên xe bus- Hiệu quả cao, chi phí thấp ttiendung22 7 1,337 20-05-2016, 05:59 PM
Bài viết cuối: quangcaoalphabeta
  LÀM PHIM QUẢNG CÁO thuyan123 0 241 14-05-2016, 11:59 AM
Bài viết cuối: thuyan123
  Cách thực hiện Marketing online một cách hiệu quả nhất. duynk.cip 1 330 04-04-2016, 12:33 AM
Bài viết cuối: cho5s

Đi tới chuyên mục:

Liên kết tài trợ
Thời trang: giày cao gót, giày búp bê
Mô tô - Xe máy: phụ tùng xe máy

Thành viên đang xem chủ đề:
1 Khách