Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thủ thuật SEO tuyệt đỉnh cho người mới vào nghề
#1
Cuộc chiến SEO ( Tìm hiểu SEO tại đây) chưa bao giờ hạ nhiệt, thậm chí ngày càng căng thẳng hơn. Khi mà, các doanh nghiệp đã và đang nắm bắt được xu thế cũng như thuận lợi mà internet mang tới. Thời buổi mà nhà nhà làm SEO, người người làm SEO thì việc cạnh tranh lên top bây giờ khá khó khăn, nhiều công ty còn làm SEO giảm giá, mình nói là khá khó khăn chứ không phải là không thể, cái gì cũng có những cách đi riêng biệt và hôm nay mình sẽ trình bày một chút kinh nghiệm mình về các thủ thuật giúp các bạn mới bước chân vào ngành SEO có thêm chút thông tin để làm nền tảng.

Các chiến thuật giúp website bạn lên top.

[Image: quy-trinh-toi-uu-hoa-seo.png]


Ở đây mình đưa ra kinh nghiệm của mình để các bạn tham khảo, là tham khảo thôi nhé vì mỗi người có cách làm khác nhau, mỗi web có chiến thuật SEO khác nhau. Nếu các bạn xem xong mà có những thủ thuật hay thì cũng mong các bạn chia sẻ.

1. Chiến Thuật SEO Từ Khóa.
Vấn đề mấu chốt đầu tiên là các bạn phải xác định được từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn SEO, có 02 vấn đề mà mình muốn đưa ra để cho các bạn dễ hiểu đó chính là từ khóa các bạn muốn và từ khóa giúp bạn đang ở top, tại sao mình phải nói ra 02 vấn đề này chính là việc tiếp cận khách hàng đơn giản nhất.
2. Chiến thuật SEO chọn lựa từ khóa.
Sau khi các bạn đã xem xet mình đi theo hướng nào ở trên rồi thì mình có thể xác định từ khóa nào các, tại sao tôi phải nêu lên như vậy vì chúng ta phải biết tâm lý khách hàng khi gõ để tìm kiếm kết quả.
  • Nếu bạn chọn hướng đi thứ nhất là từ khóa thẳng là sản phẩm dịch vụ. thì chúng ta tiếp theo là nên chọn nó như thế nào, ở đây mình chỉ cần nêu một ví dụ để bạn dễ hiểu, giả sử nếu bạn kinh doanh thời trang online, thì khách hàng sẽ không bao giờ gõ bán hàng online thay vào đó họ sẽ gõ mua hàng online , hoặc thời trang online giá rẻ. Và như vậy thay vì phải SEO từ khóa bán hàng online khá vất vả thì lúc này ta sẽ seo từ mua hàng online mà thôi, việc này giúp bạn làm việc hiểu quả hơn và kết quả trang web cũng lên nhanh hơn.
  • Nếu bạn chọn những từ khóa không giới thiệu trực tiếp dịch vụ hoặc sản phẩm thì lúc này bạn cần phải sử dụng chiên thuật lựa chọn từ khóa nên rộng và nên chứa từ khóa mà chúng ta nhắm tới, để sau đó ta tiến tới seo trực tiếp các từ khóa chính là sản phẩm dịch vụ. Tại sao tôi lại nói vậy vì như ở trên mình đã phân tích đó là trang web của ta còn mới, chưa có độ tin cậy vì vậy hãy tìm cách kéo khách vào ở đây với từ khóa là thời trang, mình sẽ seo các từ khóa như “thời trang mùa hè”, hoặc “thời trang năm 2017”, rồi “bộ sưu tập thời trang mới nhất”….
3. Chiến thuật SEO xây dựng nội dung.
Tại sao lại phải làm nội dung, với SEO thì “nội dung là vua” vì vậy dù gì đi chăng nừa hãy xây dựng một chiến thuật viết nội dung thật đặc biệt thật chân thật cùng với nó nội dung càng giúp ích người đọc bây nhiêu thì càng tốt. Nội dung thì nhiều trên thế giới internet nội dung là biển cả, và nội dụng của bạn chỉ là một hạt bụi mà thôi, vậy hãy làm sao để hạt bụi của bạn không còn là hạt bụi, mà nội dung của bạn phải là hạt kim cương chói sáng và nổi bật hơn hạt bụi, lúc này bạn sẽ lên top ngay vì bạn là kim cương mà.Xây dựng nội dung cũng cần có chiến thuật, bạn hãy làm sao nội dung của bạn khá tự nhiên, nhưng nội dung đó lại bổ xung rất nhiều cho các từ khóa mà bạn định hướng người dùng tìm đến nó đó là cái khó, nhưng có khó thì ít người làm được, và bạn làm được thì bạn là số 1. Nói thật với các bạn cũng không khó đâu, bạn chịu khó và quyết tâm đưa ra những bài viết có chất lượng thì cũng không khó, sau thì khi có nội dung rồi bạn cũng cần đều đặn cung cấp tiếp các thông tin đặc biệt khác để cho bác google nhà ta hiểu rằng website của bạn là một ngôi nhà chứa đấy kim cương và cần phải giới thiệu nhiều hơn nữa, cùng với nó là google sẽ liên tục viếng thăm website của bạn.

4. Chiến thuật SEO mạng xã hội.

Mạng xã hội là phần tất yếu của tìm kiếm mà thôi. Google cũng nhằm mục địch giúp kết nối lại thì mạng xã hội cũng vậy, những tín hiệu xã hội chiếm khoảng 10% mức độ ảnh hưởng lên những thuật toán tìm kiếm tự nhiên. SEO không còn đơn thân độc mã nhưng được tăng tốc nhờ sự có mặt của social media. Google sẽ đánh giá khối lượng từ những tín hiệu xã hội để xếp hạng vị trí website cho những từ khóa được tìm kiếm.

Tín hiệu xã hội có thể là mẩu tin Twitter, là việc nhấn nút Like hoặc Share của Facebook, hoặc khi người dùng nhấn Google +1 trên website, blog của bạn. Dưới đây là những mẹo giúp gia tăng tín hiệu xã hội:

– Chèn những biểu tượng chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, PInterest vào mỗi trang trên website của bạn để gia tăng cơ hội người dùng nhấn vào Like hay Share hay Tweet cho trang đó.

– Nhúng Facebook vào những nơi có thể được trên website của bạn, chẳng hạn như khung Facebook Fan hay đưa vào blog khung bình luận bằng tài khoản Facebook.

– Đưa khách hàng vào vòng trên Google+ để chia sẻ nội dung giữa những người dùng trong vòng; follow người dùng trên Twitter.

– Thực hiện SEO cho trang Business Facebook Page.

5. Chiến thuật SEO Youtube.

Youtube được google mua lại và nó đang phát triển một cách tróng mặt, nó đang hướng tới đứng thứ 2 sau google, vậy tại sao ta không tận dụng sân nhà của google để áp dụng chiến thuật SEO giúp website của bạn lên top, Youtube có thể nói giúp rất nhiều khách hàng tiềm năng mà chúng ta đang mất công nghiên cứu các chiến thuật SEO, vậy tại sao ta không seo chính trên youtube đi.

Youtube đã chính thức trở thành một phần trong chiến dịch social media. Bản thân Youtube cũng là một mạng chia sẻ, nên cũng là một trong những tín hiệu xã hội tác động đến kết quả tìm kiếm từ khóa trên bộ máy tìm kiếm. Tạo ra video và chia sẻ lên Youtube là website của bạn đã có được nguồn backlink đáng tin cậy.

Việc tạo ra video không nhất thiết phải tốn kém, cũng không đòi hỏi cầu kì về mặt kĩ thuật hay thẫm mỹ, quan trọng liệu người dùng có hài lòng với nội dung trong các video hay không mới là yếu tố xem xét khi bắt tay thực hiện; thêm vào đó là những từ khóa cần làm SEO và tạo thêm liên kết từ những website chia sẻ video này đến website chính của bạn.

Kết quả thực hiện SEO không đơn thuần thấy ngay trước mắt nhưng là kết quả của quá trình dài lâu và thực hiện có chiến lược. Thực hiện cẩn thận từng bước trên và nỗ lực của bạn sẽ được đến đáp.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: [url=http://mekongads.com/]MekongAds.com
#2
có chiến thuật gì mới không bạn ơi, mình đang bị bế tắc trong seo vì link ko chất toàn link diễn đàn, traffic thì cũng bằng tay hết ko dùng tool, nội dung thì mỗi ngày đăng 1 bài
Thông tin du học Nhật Bản mới nhất, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín
#3
bài viết khá hay
#4
đang chập chững vào nghề, bài viết của bạn hay quá, rất bổ ích cho newbie như mình
  


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Những Kỹ thuật tối ưu On-page năm 2017 giatot123 0 127 15-08-2017, 05:50 PM
Bài viết cuối: giatot123
  Thủ thuật seo nâng cao dễ hiểu nhất hoanghaleo 7 889 22-06-2017, 10:44 AM
Bài viết cuối: hoangcf
Star Thủ Thuật Dùng CVV ( Credit Card ) new 2016 card.pro 0 247 02-12-2016, 03:53 AM
Bài viết cuối: card.pro
  Hướng dẫn học SEO từ đầu cho những SEOer mới vào nghề vuhanhellen 1 360 06-10-2016, 11:45 AM
Bài viết cuối: dinhminhcuong2016
  SEO có khó như bạn nghĩ? kaiziz 10 1,192 02-04-2016, 12:42 PM
Bài viết cuối: Lesonmarketing
  tuyển dụng nhân viên digital marketing dinhthanh.net 0 248 03-03-2016, 04:48 PM
Bài viết cuối: dinhthanh.net

Đi tới chuyên mục:

Liên kết tài trợ
Thời trang: giày cao gót, giày búp bê
Mô tô - Xe máy: phụ tùng xe máy

Thành viên đang xem chủ đề:
1 Khách